Liverpool nhận được sự ủng hộ đến từ các "siêu anh hùng" trước trận chung kết Champions League

Minh Thư, Theo Trí Thức Trẻ 16:00 30/05/2019

Thật là điều bất ngờ khi HLV Jurgen Klopp và các học trò của mình đã nhận được sự ủng hộ đặc biệt đến từ các siêu anh hùng Marvel với một bài tweet được đăng bởi các đạo diễn của Avengers.

Liverpool là một trong những đội bóng giàu thành tích nhất nước Anh, bởi vậy sẽ không có gì lạ khi họ có một lượng lớn CĐV cuồng nhiệt. Dẫu vậy, vẫn sẽ thật đặc biệt khi nhận  được sự cổ vũ đến từ các siêu anh hùng đến từ Vũ trụ điện ảnh.

Bộ phim The Avengers đã trở thành một trong những bộ phim có doanh thu cao nhất trong lịch sử điện ảnh thế giới, và phần kết của bộ phim "End Game" được công chiếu vào giai đoạn Champions League đang ở những vòng đấu cuối cùng.

Một trong những nhân vật chính trong phim đã thể hiện sự ủng hộ của họ đối với Lữ Đoàn Đỏ và HLV Jurgen Klopp. Mới đây, đạo diễn của bộ phim đã đăng tweet với dòng chữ: "Hãy giữ lấy phép màu trên đường đi" với tag tài khoản twitter chính thức của Liverpool bao gồm cả hastag #WhthingItTakes (dù thế nào đi nữa) - một trích dẫn mà nhiều người hâm mộ bộ phim Avengers Endgame dễ dàng nhận ra.

Liverpool nhận được sự ủng hộ đến từ các siêu anh hùng trước trận chung kết Champions League - Ảnh 1.

Đặc biệt hơn cả là tấm hình được thiết kế bởi Boss Logic, miêu tả siêu nhân Iron Man đang mặc áo đấu của Liverpool với số 3000 và tên Stark ở sau. Chiếc áo đấu với con số 3000 trong bức ảnh, trên tay Iron Man cầm cây búa của Thor có lẽ để thể hiện sức mạnh của Liverpool trước trận chiến với Tottenham.

Điều đó dường như khiến Tottenham đóng vào vai của Thanos trong trận chung kết, khi họ tìm cách chấm dứt hy vọng của Liverpool và để rồi, cả thế giới đang chống lại chú Gà trống. Đây có thể sẽ trở thành một điềm tốt đối với Liverpool.

Nếu Liverpool giành chiến thắng, phần thưởng sẽ không phải là Găng tay vô cực mà họ sẽ nắm trong tay chiếc Cup Champions League danh giá.

Trận chung kết Champions League sẽ diễn ra vào ngày 1/6 tại sân vận động Metropolitan giữa Tottenham và Liverpool. Và tất nhiên, một trong số những CĐV cuồng nhiệt của Liverpool sẽ có sự góp mặt của: Iron Man.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Nước sạch” tại Hà Nội nhiễm styren cao gấp 3,65 lần bình thường: Làm gì để bảo vệ sức khỏe?

    Nước sạch tại Hà Nội bốc mùi do nhiễm styren cao hơn 1,3 - 3,6 lần bình thường, đây là khuyến cáo của chuyên gia để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.
  • Đọc thêm