Little Paris - Mơ mộng kiểu Pháp

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 20:30 04/08/2017

Cổ điển, lãng mạn, bồng bềnh, mộng mơ, bộ sưu tập “THE LOST BEAUTY” của thương hiệu LITTLE PARIS sẽ khiến bạn ngẩn ngơ không thể rời mắt với những thiết kế bay bổng như mơ như thực. Những chi tiết tinh xảo được thực hiện tỉ mỉ, tinh tế khiến các cô gái không thể ngừng lay động khi lần đầu chạm tay.

Cổ điển, lãng mạn, bồng bềnh, mộng mơ, bộ sưu tập “THE LOST BEAUTY” của thương hiệu LITTLE PARIS sẽ khiến bạn ngẩn ngơ không thể rời mắt với những thiết kế bay bổng như mơ như thực, những chi tiết tinh xảo được thực hiện tỉ mỉ tinh tế hoàn hảo khiến các cô gái không thể ngừng lay động khi lần đầu chạm tay.

“THE LOST BEAUTY” là câu chuyện thời trang với bối cảnh lấy cảm hứng từ châu Âu lãng mạn ấm áp, nàng thơ của Little Paris xinh đẹp điệu đà nhưng không kém phần sang trọng cuốn hút như bước ra từ miền cổ tích trong chiếc váy tulle lộng lẫy đắm say lòng người. Hãy tạm quên những trang phục thời thượng chúng ta vẫn chạy theo hằng ngày, tạm quên những lo lắng bộn bề xung quanh để Little Paris cùng bạn tìm lại vẻ đẹp nên thơ của chính mình đã từ lâu vô tình đánh mất.

Little Paris - Mơ mộng kiểu Pháp - Ảnh 2.

Little Paris - Mơ mộng kiểu Pháp - Ảnh 3.

Little Paris - Mơ mộng kiểu Pháp - Ảnh 4.

Bộ sưu tập còn tập hợp vô số những chiếc váy tông màu pastel, sắc tím khói ngọt ngào, sắc trắng tinh khôi cùng với chất liệu ren nhập khẩu của Pháp kết hợp với ngọc trai, pha lê lấp lánh cực kì phù hợp trong những dịp đặc biệt như tiệc tùng, hội hè miên man.

Little Paris - Mơ mộng kiểu Pháp - Ảnh 5.

Little Paris - Mơ mộng kiểu Pháp - Ảnh 6.

Little Paris là thương hiệu thời trang thiết kế gắn liền với sự nữ tính thanh lịch tuyệt đối được tạo ra với niềm cảm hứng từ những nàng thơ của vùng đất lãng mạn Paris.

Little Paris - Mơ mộng kiểu Pháp - Ảnh 7.

Little Paris - Mơ mộng kiểu Pháp - Ảnh 8.

Little Paris được xây dựng chuyên về mặt hàng THIẾT KẾ với số lượng hạn chế trên chất liệu nhập khẩu châu Âu. Đặc biệt, Little Paris còn được mở rộng ở mảng MAY ĐO chỉ thực hiện riêng cho từng khách hàng với các yêu cầu đặc biệt.

Little Paris - Mơ mộng kiểu Pháp - Ảnh 9.

Little Paris - Mơ mộng kiểu Pháp - Ảnh 10.

Little Paris - Mơ mộng kiểu Pháp - Ảnh 11.

Còn rất nhiều điều hấp dẫn ở Little Paris chờ các bạn khám phá: những chiếc đầm họa tiết hoa nổi bật, chất liệu ren mỹ miều, màu pastel ngọt ngào hay những chi tiết thêu hoa đẹp mơ màng… Tất cả đều có ở Little Paris, các cô gái hãy đến cửa hàng để có trải nghiệm tuyệt vời nhé!

Nhân dịp khai trương chi nhánh mới, Little Paris thực hiện chương trình ưu đãi giảm giá 10 – 20% tất cả sản phẩm trên toàn hệ thống.

Trang phục: Thương hiệu thời trang Little Paris

Facebook: https://www.facebook.com/littleparisboutique/

Các cửa hàng:

451 VÕ VĂN TẦN, Q3 – Tel: 0933096167

12H1 NGUYỄN THỊ MINH KHAI, Q.1 – Tel: 0933776365.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • ADIDAS - PUMA: KHI HAI THƯƠNG HIỆU LỚN MANG TRÊN MÌNH MỐI THÙ GIA TỘC

    Chắc hẳn nhiều người đều thắc mắc vì sao hai trong số những thương hiệu sportwear nổi tiếng là Adidas và Puma đều bắt nguồn từ Đức. Thực ra, những người sáng lập ra hai công ty lớn này là anh em ruột ở ngoài đời.
  • Đọc thêm