Lisa (BLACKPINK) mặc áo phông thôi mà cũng gây sốt trên MXH, hóa ra là nhờ bộ phận cơ thể siêu hot này

OFF, Theo Helino 10:41 09/05/2019

Đối với Lisa (BLACKPINK), chỉ cần mặc áo phông quần jeans và ngồi một góc tường là có thể tạo nên những bức hình triệu like rồi.

Ngày 7/9 vừa qua, "em gái quốc tế" Lisa (BLACKPINK) đã đăng tải loạt ảnh mới trên Instagram và gây sốt trên mạng xã hội suốt 2 ngày qua. Đáng nói dù chỉ mặc áo phông đơng giản và tạo dáng ở một góc tường, những bức ảnh này của em út "hắc hường" đã có thể trở thành chủ đề nóng. Nhiều người không khỏi băn khoăn, yếu tố nào khiến loạt ảnh này hot đến vậy?

Và fan đã nhanh chóng tìm ra lời giải đáp thông qua loạt bài đăng trên mạng xã hội về vòng eo siêu nhỏ của Lisa ẩn hiện khéo léo trong những bức hình này. Dù chỉ diện áo phông đơn giản song cô nàng này đã khoe khéo được vòng eo con kiến nhờ tư thế chụp. Phải nói rằng, Lisa chính là thành viên có body với số đo không tưởng và đáng ngưỡng mộ nhất BLACKPINK.

Lisa (BLACKPINK) mặc áo phông thôi mà cũng gây sốt trên MXH, hóa ra là nhờ bộ phận cơ thể siêu hot này - Ảnh 1.
Lisa (BLACKPINK) mặc áo phông thôi mà cũng gây sốt trên MXH, hóa ra là nhờ bộ phận cơ thể siêu hot này - Ảnh 2.

Đã đẹp thì chỉ cần mặc áo phông, quần jeans và ngồi ở một góc tường với thần thái sang chảnh là đã đủ tạo nên bức hình triệu like

Lisa (BLACKPINK) mặc áo phông thôi mà cũng gây sốt trên MXH, hóa ra là nhờ bộ phận cơ thể siêu hot này - Ảnh 3.
Lisa (BLACKPINK) mặc áo phông thôi mà cũng gây sốt trên MXH, hóa ra là nhờ bộ phận cơ thể siêu hot này - Ảnh 4.

Cô em gái quốc tế Lisa còn khoe khéo vòng eo siêu nhỏ, đến mức mà fan nhìn vào chỉ có thể cảm thán: "Ôi đẹp quá", "Eo nhỏ đến mức khó tin kìa"... Dù chiếc quần với cạp vòng eo khá nhỏ song Lisa mặc vẫn bị rộng. Điều này cho thấy số đo vòng eo không tưởng của Lisa

Nguồn: AK, Instagram

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thảm cảnh của thổ dân trước vụ cháy rừng Amazon tàn khốc nhất lịch sử: "Chúng tôi đã khóc khi dập lửa, nhiều gia đình mất hết tất cả"

    Trước sức mạnh của thiên nhiên được tiếp tay bởi hành động ưu tiên lợi ích kinh tế, bất chấp môi trường của chính phủ Brazil, những người thổ dân sống dưới tán rừng Amazon đang lâm vào cảnh khốn cùng. Họ vẫn chống chọi từng phút để bảo vệ mảnh đất, ngôi nhà mà mình yêu thương nhưng ngày càng đuối sức trong cuộc chiến này.
  • Đọc thêm