Linh Ka đã biết vung tiền mua hàng hiệu, nhưng thắt lưng xịn thế mà vẫn đeo ngược?

GG, Theo Helino 23:55 14/07/2019

Bẵng đi một thời gian, Linh Ka "xì tin" ngày nào giờ đã tập tành làm tín đồ hàng hiệu như các đàn chị showbiz nhưng lại mắc lỗi rất "chuối củ".

Dù hay nhận được khá nhiều ý kiến trái chiều nhưng vẫn phải công nhận, tầm ảnh hưởng của Linh Ka với giới trẻ 10x vẫn không hề nhỏ. Càng bị ném đá, cô bé càng nổi tiếng và hệ quả của sự nổi tiếng là sẽ có cơ hội khiến hầu bao rủng rỉnh. Mà hầu bao rủng rỉnh thì sẽ dễ dàng sắm đồ hiệu, âu cũng là một vòng tròn khá logic và dễ hiểu. 

Linh Ka ở thời điểm hiện tại, tuy chưa đủ năng lực để sắm bạt ngàn đồ hiệu như các đàn chị shhowbiz nhưng ít nhất, cô hot girl 17 tuổi cũng đang chập chững với những món mười mấy, hai chục triệu. Dự là trong tương lai, tủ đồ của Linh Ka cũng sẽ không đơn giản đâu. 

Hồi mới nổi, Linh Ka cũng không ít lần up ảnh mình dùng sneaker hiệu của Balenciaga, Louis Vuitton hay đeo túi Diorama nhưng dân tình cho rằng, đây chỉ là những món đồ fake. Bản thân chính chủ cũng chưa bao giờ up ảnh, up clip đập hộp, cô nàng cũng không mạnh dạn tag hẳn tên hãng trên Instagram, khác hẳn với hiện tại. 

Hai trong số các "em bé" mà Linh Ka đang sở hữu là mẫu Louis Vuitton Run Away Sneaker và Yeezy Boost 350 V2 bản phối Static. Nếu giá gốc của đôi sneaker nhà Louis Vuitton cố định ở mức 19 triệu thì đôi Yeezy lại có giá chông chênh hơn nhiều. Vì độ khan hiếm nên khi vào tay các reseller, giá của nó có thể bị đẩy lên đến 21 triệu dù giá gốc chỉ khoảng 5,1 triệu. 

Linh Ka đã biết vung tiền mua hàng hiệu, nhưng thắt lưng xịn thế mà vẫn đeo ngược? - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, Linh Ka cũng sắm thêm bộ đôi Gucci, gồm Princetown Slipper có giá hơn 16 triệu đồng cùng thắt lưng Double G bản nhỏ có giá hơn 8 triệu đồng. Nhìn thật sành điệu nhưng để ý kĩ, bạn sẽ thấy cô hot girl 17 tuổi đang đeo thắt lưng ngược...

Linh Ka đã biết vung tiền mua hàng hiệu, nhưng thắt lưng xịn thế mà vẫn đeo ngược? - Ảnh 4.

Thậm chí Linh Ka không chỉ đeo ngược 1 lần mà tình trạng này cũng từng xảy ra trước đó rồi.

Linh Ka đã biết vung tiền mua hàng hiệu, nhưng thắt lưng xịn thế mà vẫn đeo ngược? - Ảnh 5.

Chuẩn chỉ thì phải đeo thắt lưng như thế này mới đúng, không hiểu Linh Ka vẫn còn nhỏ và ngây dại nên luống cuống đeo ngược hay đấy là chủ đích tạo trend mới của cô nàng nhỉ?

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ sao về màn đeo thắt lưng ngược của Linh Ka

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Shania Twain - Sống trong sợ hãi với bố dượng bạo hành, chồng phản bội với bạn thân và mắc bệnh nặng tưởng như phải bỏ nghề.

    Thành công là thế, nhưng nếu biết được những gì Shania Twain đã từng trải qua để có được hào quang hôm nay, chắc hẳn nhiều người sẽ đồng ý rằng sự nổi tiếng này vẫn chưa thể bù đắp được những cơ cực, bất hạnh của cô.
  • Đọc thêm