Xem bản thử nghiệm

Liều mạng chụp ảnh bay ngay sát bờ đá, nữ sinh Hàn Quốc rơi xuống vách núi 70m tử vong

Marssu, Theo Thời Đại 19:00 13/10/2017

Cô Hyewon Kim, nữ sinh Hàn Quốc đã ngã khỏi vách núi Seven Sister tại East Sussex, Anh Quốc khi cố gắng chụp một bức ảnh trong tư thế bay.

Cô sinh viên xấu số Hyewon Kim, 23 tuổi người Hàn Quốc tử vong trong chuyến đi thăm vách núi Seven Sister tại East Sussex, Anh Quốc ngày 22/6. Nguyên nhân tử vong là cô đã ngã khỏi vách núi trong khi cố gắng chụp ảnh theo phong cách "ảnh bay" - người chụp sẽ nhảy lên không trung và bức ảnh sẽ ghi lại khoảnh khắc lơ lửng đó. Vách núi nơi cô Kim rơi xuống có độ cao khoảng 200ft (khoảng 70m). 

Anh Coroner Alan Craze, người chứng kiến sự việc kể lại: "Cô ấy đã tiếp đất trong tư thế một chân ở trên mặt đất còn chân kia thì ngoài vách núi". Trên hiện trường của vụ tai nạn, cảnh sát tìm được chiếc điện thoại di động của cô Kim. Cô Kim đã nhờ một du khách khác chụp ảnh cho mình. Cảnh sát cho biết đã tìm thấy 6 bức ảnh chụp cô trước khi xảy ra tại nạn. Trung sĩ Tod Stewart cho biết: "Các bức ảnh cho thấy cô ấy đã nhảy lên không trung ngay gần các bờ vực"; "Cô ấy chỉ tập trung vào việc chụp ảnh".

Liều mạng chụp ảnh bay ngay sát bờ đá, nữ sinh Hàn Quốc rơi xuống vách núi 70m tử vong - Ảnh 1.

Vách núi khu vực cô Kim ngã xuống

Liều mạng chụp ảnh bay ngay sát bờ đá, nữ sinh Hàn Quốc rơi xuống vách núi 70m tử vong - Ảnh 2.

Có rất nhiều người tới tham quan khu vực này.

Một nhân chứng khác cho hay: "Tôi đã nhìn thấy cô gái đứng đó, rồi ngay sau đó cô ấy không còn ở đó nữa. Ở chỗ cô ấy đứng chỉ còn một cái túi". Ngay sau khi cô Kim bị ngã mọi người đã gọi ngay cấp cứu và Đại sứ quán Hàn Quốc. Tuy nhiên, các nhân viên cứu hỏa và y tế không thể giúp gì hơn. Sau khám nghiệm, cảnh sát kết luận cô Kim tử vong do các chấn thương nặng ở đầu.

Vụ việc của cô Kim diễn ra ngay sau khi một tảng đá lớn rơi khỏi vách đá xuống bờ biển Sussex. Các du khách đã kiến nghị tổ chức National Trust, đơn vị sở hữu vách đá có các chỉ dẫn, cảnh báo giới hạn để tránh những vụ việc tương tự tái diễn.

Liều mạng chụp ảnh bay ngay sát bờ đá, nữ sinh Hàn Quốc rơi xuống vách núi 70m tử vong - Ảnh 3.

Các du khách thường xuyên tới gần mép vực và chụp ảnh.

Bình luận

  • Bạn thích con gái ngoại hình thế nào?

    Cao hay thấp, béo hay gầy... tiêu chuẩn người con gái trong mơ của bạn là gì?
  • Tin mới trong ngày