Idol School

Liên tục rớt hạng, fan lo sợ cô gái này sẽ có kết cục y chang "hoàng tử lai" của "Produce 101"

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 00:14 13/09/2017

Vị trí của Natty tại "Idol School" đang cực kỳ nguy hiểm, khán giả không muốn một trường hợp giống Samuel tại "Produce 101" lặp lại lần nữa!

Ở đầu chương trình "Idol School", Natty dường như là gương mặt được biết đến nhiều nhất khi cô từng tham gia chương trình tuyển chọn thành viên cho nhóm nữ TWICE - "SIXTEEN". Khả năng ca hát và vũ đạo của Natty cũng đã được khán giả kiểm chứng trước đó nên ai cũng tin chắc cô sẽ giành được 1 tấm vé ra mắt cùng nhóm nhạc của "Idol School".

Liên tục rớt hạng, fan lo sợ cô gái này sẽ có kết cục y chang hoàng tử lai của Produce 101 - Ảnh 1.

Nhưng đúng là 30 chưa phải là Tết, từ vị trí số 2 ở lần xếp hạng đầu tiên, Natty bắt đầu rơi tự do ở những tuần sau đó khi hiện tại cô đang đứng ở vị trí thứ 17, đây là thứ hạng cực kỳ nguy hiểm khi ở vòng loại tiếp theo, chỉ có 18 thí sinh được đi tiếp, còn 10 người sẽ bị loại trong 28 thí sinh.

Nhiều khán giả bắt đầu lo sợ kết cục của Natty sẽ giống như Samuel Kim ở "Produce 101" khi có đông fan quốc tế nhưng fan Hàn thì lại không chịu bình chọn dẫn đến bị loại. Điều thiệt thòi hơn của Natty so với Samuel là cô đã không còn là thực tập sinh nhà JYP mà là thực tập sinh tự do nên nếu bị loại, nhiều khả năng đây cũng là dấu chấm hết cho sự nghiệp Idol của cô.

Liên tục rớt hạng, fan lo sợ cô gái này sẽ có kết cục y chang hoàng tử lai của Produce 101 - Ảnh 3.

Liên tục rớt hạng, fan lo sợ cô gái này sẽ có kết cục y chang hoàng tử lai của Produce 101 - Ảnh 4.

Liên tục rớt hạng, fan lo sợ cô gái này sẽ có kết cục y chang hoàng tử lai của Produce 101 - Ảnh 5.

Khán giả lo sợ Natty sẽ có kết cục giống Samuel tại "Produce 101"

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin mới trong ngày