Ngày phán quyết ngôi vô địch Ngoại hạng Anh đã đến, fan của đội bóng này trên toàn thế giới đang nín thở cầu nguyện đối thủ trượt ngã

HOÀNG ANH, Theo Trí Thức Trẻ 11:02 12/05/2019

Toàn bộ trận đấu vòng 38 Ngoại hạng Anh sẽ diễn ra vào lúc 21h ngày chủ nhật 12/5. Liverpool hay Man City sẽ đăng quang vô địch, tất cả sẽ được quyết định sau tối nay.

Lúc này, tất cả cuộc đua ở Ngoại hạng Anh đều đã xong xuôi. Ba đội xuống hạng đã được xác định xong, bao gồm Huddersfield, Fulham và Cardiff. Bốn đội dự Champions League là Man City, Liverpool, Chelsea và Tottenham.

Hiện nay, chỉ còn một cuộc đua chưa ngã ngũ, đó là cuộc đua vô địch. Man City và Liverpool vẫn đang so kè quyết liệt. Khoảng cách giữa 2 đội chỉ là một điểm. Đội nào sảy chân ở vòng này hoàn toàn có khả năng về nhì.

Đối thủ của Man City dễ chơi hơn hẳn so với Liverpool. Wolverhampton nổi tiếng với biệt danh "Chuyên gia diệt ông lớn". Mùa này, họ từng thắng tất cả các đội trong top 6 (tính chung ở cả đấu trường Ngoại hạng Anh và FA Cup).

Tất cả các trận đấu ở vòng 38 giải Ngoại hạng Anh sẽ diễn ra vào lúc 21h ngày chủ nhật 12/5.

Ngày phán quyết ngôi vô địch Ngoại hạng Anh đã đến, fan của đội bóng này trên toàn thế giới đang nín thở cầu nguyện đối thủ trượt ngã - Ảnh 1.
Ngày phán quyết ngôi vô địch Ngoại hạng Anh đã đến, fan của đội bóng này trên toàn thế giới đang nín thở cầu nguyện đối thủ trượt ngã - Ảnh 2.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • VCCorp không bán dữ liệu người dùng, nội dung là "Vua trên Lotus"

    Bị lộ thông tin cá nhân, quá nhiều quảng cáo rác... là những bất tiện ở các mạng xã hội mà chúng ta đang sử dụng. Nhưng với Lotus thì sẽ hoàn toàn khác.
  • Đọc thêm