Lên mạng chê người yêu nhõng nhẽo, lải nhải, chàng trai bị cư dân mạng "ném đá" sấp mặt

Y.J, Theo Helino 22:22 14/09/2018

Anh chàng lên mạng kể xấu bạn gái mình vì hay nhõng nhẽo, đòi hỏi nhưng cuối cùng, chính anh chàng lại là người bị cư dân mạng chỉ trích vì quá vô tâm và ích kỉ.

Con gái trước và trong khi yêu thường khác nhau một trời một vực. Trước khi rung động vì một người, họ có thể vô cùng mạnh mẽ, tự lập, không biết trời cao đất rộng là gì, nhưng đến khi yêu rồi, họ sẽ trở nên dịu dàng hơn, nữ tính hơn, trẻ con hơn và cũng nhạy cảm hơn.

Người ta nói, nếu con gái tìm được một người đàn ông yêu thương cô ấy thật lòng, cô ấy thậm chí còn không cần lớn lên. Thế nhưng sự nhõng nhẽo, nũng nịu, ỷ lại ấy có đôi khi phía người con trai lại không chịu hiểu, lại thấy phiền phức, giống như chàng trai trong câu chuyện dưới đây.

Lên mạng chê người yêu nhõng nhẽo, lải nhải, chàng trai bị cư dân mạng ném đá sấp mặt - Ảnh 1.

Câu chuyện diễn ra giữa một chàng trai tự nhận mình không gia trưởng và người bạn gái kém 2 tuổi. Theo đó, chàng trai cho biết mình vừa chia tay người yêu vì "tội làm phiền và lải nhải quá nhiều".

Bằng chứng cũng được anh chàng liệt kê ra đầy đủ. Cụ thể là khi anh chàng đi làm thì người bạn gái lại hỏi là nếu rảnh thì ghé qua chỗ cô ấy đi ăn với uống nước rồi chiều về làm tiếp. Anh chàng đi công tác, mới 2-3 ngày không nhắn tin đã suy diễn rồi vặn hỏi: "Anh không quan tâm em nữa à? Sao anh không nhắn tin cho em?". Và cả việc cô nàng này bị đau bụng nên nhờ anh chàng đi mua BVS giúp.

Lên mạng chê người yêu nhõng nhẽo, lải nhải, chàng trai bị cư dân mạng ném đá sấp mặt - Ảnh 2.

Chỉ một vài yêu cầu nhỏ nhưng không những không đáp ứng bạn gái, chàng trai này còn chê cô phiền và quyết định chia tay

Bực bội vì người yêu toàn nhờ vả linh tinh, hơn nữa trong quan điểm của chàng trai này, người đàn ông, muốn thành đạt thì người phụ nữ phải làm mọi việc để người đàn ông được an tâm đi làm việc của mình, chứ cứ nhõng nhẽo thì người đàn ông khó có thể thành công được. Kết luận lại, anh chàng quyết định chia tay người yêu vì cho rằng cô chính là nguyên nhân khiến mình thất bại!

Dù đã thể hiện tinh thần "đàn ông nói 1 là 1, nói 2 là 2" nhưng có vẻ như trong trường hợp này, sự khẳng khái của chàng trai lại không hề nhận được sự đồng cảm của cư dân mạng. Bởi thay vì động viên chàng trai hay quay sang "ném đá" cô gái, chính anh chàng này mới là mục tiêu bị mọi người chỉ trích. Phần lớn tất cả đều cho rằng anh chàng sống ích kỉ, không biết quan tâm và săn sóc người yêu. Mở miệng ra nói "đàn ông phải thế này, phụ nữ phải thế kia" nhưng những gì anh chàng làm được là con số 0 tròn trĩnh.

Lên mạng chê người yêu nhõng nhẽo, lải nhải, chàng trai bị cư dân mạng ném đá sấp mặt - Ảnh 3.

Thay vì được đồng cảm, anh chàng này đã nhận về cả rổ gạch đá

"Ôi bạn nam này buồn cười thế. Thành đạt hay không là ở mình chứ ở đâu ra kiểu tại người con gái cạnh mình thế? Không có bản lĩnh lại đổ lỗi cho người khác, còn dám lên đây viết confession kể lể nữa chứ. Bận cái gì mà 2-3 hôm không nhắn nổi 1 tin thế, may phước cho cô gái vì đã "được" chia tay nhé!", bạn D. bức xúc.

Bạn Q. cũng đồng ý kiến: "Bận thì bận, nhắn được cái tin mất cả ngày hay sao mà 2-3 ngày không nhắn tin cho người yêu xong còn trách nọ kia. Ông xem người ta là tỉ phú triệu phú, người ta còn nói chuyện, còn nhắn tin với vợ, với người yêu hằng ngày chứ nói gì ông đã là ai trong cái cuộc đời này. Trách cái gì? Không bao giờ nhìn lỗi của mình mà lúc nào cũng chỉ lỗi của người rồi đánh giá thì dẹp, dẹp hết đi nhé!".

Lên mạng chê người yêu nhõng nhẽo, lải nhải, chàng trai bị cư dân mạng ném đá sấp mặt - Ảnh 4.

Nhiều người cho rằng chàng trai quá gia trưởng và "bị" chia tay chính là một may mắn với cô gái

Bên cạnh đó, nhiều người cũng cho rằng cô bạn gái trong câu chuyện nào đâu đã nhõng nhẽo, đó chỉ là những yêu cầu nho nhỏ, mong mỏi sự quan tâm từ bạn trai mình mà thôi.

"Anh đi làm thì chị ấy cũng đi làm, không phải tự dưng mà chị ấy nói anh rảnh không thì qua đi ăn cùng, không thì thôi. Chị ấy là bạn gái anh, 2-3 ngày anh không nhắn tin, chị ấy cũng có quyền lo lắng chứ. Rồi chị ấy "tới tháng", đau bụng nên mới yếu đuối nhờ anh một lần, anh bận không mua được thì cứ nói thẳng, sao lại vì có thế mà chia tay người ta rồi còn đổ lỗi cho người ta làm anh không thành công?", một chàng trai tên V.T.V lên tiếng.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Không đủ cơ sở kết luận bàn tay trái của ông Nguyễn Hữu Linh có sàm sỡ bé gái trong thang máy

    Kết luận giám định bổ sung khẳng định: “Không đủ cơ sở kết luận giám định bàn tay trái của ông Nguyễn Hữu Linh có chạm vào phần cơ thể phía trước thân người của bé gái hay không”.
  • Đọc thêm