gương mặt thân quen

Lệ Quyên chưa bao giờ "đô" đến thế trong màn đóng giả của Quốc Thiên

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 23:54 01/07/2017

Quốc Thiên tiếp tục mang đến những giây phút giải trí mạnh mẽ cho khán giả truyền hình khi hóa thân thành Lệ Quyên trong show 8 "Gương mặt thân quen 2017".

Show thứ 8 của "Gương mặt thân quen 2017" vừa lên sóng VTV3 với 3 hình tượng: Psy, Lệ Quyên, Tài Linh. 6 thí sinh đã bốc thăm chia cặp đấu để thể hiện cùng 1 nghệ sĩ.

Lệ Quyên chưa bao giờ đô đến thế trong màn đóng giả của Quốc Thiên - Ảnh 1.

Bộ 3 giám khảo quen thuộc

Quốc Thiên xuất hiện với hình tượng ca sĩ Lệ Quyên trong bài hát "Duyên phận". Những phần luyến láy, cử chỉ hát "nhắm mắt" để diễn tả nội tâm của nữ ca sĩ được nam thí sinh thể hiện khá trọn vẹn. Giám khảo Đức Huy cho rằng: "Những điều chính yếu thì Hoài Linh và Mỹ Linh đã chia sẻ hết rồi. Tôi chỉ nói thêm rằng Lệ Quyên đi nhẹ hơn bạn, bạn đi có vẻ dũng mãnh hơn". Quốc Thiên giải thích cùng giám khảo: "Đôi này đi cao, không lắc không được ạ". Quốc Thiên nhận được 27 điểm.

Lệ Quyên chưa bao giờ đô đến thế trong màn đóng giả của Quốc Thiên - Ảnh 3.

Phượng Vũ là thí sinh trực tiếp thi đấu với Quốc Thiên khi cũng hóa thân thành Lệ Quyên với ca khúc "Nhật ký đời tôi". Với lợi thế giọng hát tông trầm và ngoại hình xinh đẹp, Phượng Vũ đã mang đến một phần trình diễn thỏa mãn cả phần nghe và phần nhìn. Cô giành được 25 điểm.

Lệ Quyên chưa bao giờ đô đến thế trong màn đóng giả của Quốc Thiên - Ảnh 4.

Hoàng Yến Chibi xuất hiện với màn hóa thân làm nghệ sĩ Tài Linh, cô vào vai Lý Thần Phi trong trích đoạn "Bao công vô lò gạch" từ vở cải lương "Bích Vân cung kỳ án". Phụ diễn cho cô ca sĩ trẻ chính là nghệ sĩ Gia Bảo trong vai bao công. Hoàng Yến Chibi giành được 35 điểm và đạt giải nhất tuần thi thứ 8.

Lệ Quyên chưa bao giờ đô đến thế trong màn đóng giả của Quốc Thiên - Ảnh 5.

Lần đầu tiên phải thử nghiệm với thể loại cải lương nhưng Jun Phạm đã có một màn trình diễn khá tốt. Anh hóa thân thành nghệ sĩ cải lương Tài Linh trong vai Thần nữ, cùng  trích đoạn "Thần nữ ngộ duyên Tiết Ứng Luông" từ vở cải lương "Thần nữ dâng ngũ linh kỳ". Quán quân mùa 3 - Thanh Duy cũng đã xuất hiện để hỗ trợ bạn mình. Jun Phạm giành được 32 điểm.

Lệ Quyên chưa bao giờ đô đến thế trong màn đóng giả của Quốc Thiên - Ảnh 6.

Tố Ny là thí sinh mở màn với màn hóa thân thành Psy qua bài hát "Daddy". Tố Ny giành được 29 điểm.

Lệ Quyên chưa bao giờ đô đến thế trong màn đóng giả của Quốc Thiên - Ảnh 7.

Kỳ Phương là thí sinh cũng bấm chọn được nhân vật Psy, đối đầu với Tố Ny. Anh đã lựa chọn chính bài hát làm nên tên tuổi của Psy - "Gangnam Style". Kỳ Phương giành được 23 điểm.

Lệ Quyên chưa bao giờ đô đến thế trong màn đóng giả của Quốc Thiên - Ảnh 8.

Cựu thí sinh "Gương mặt thân quen" mùa 2 - Ngân Quỳnh đã gửi đến khán giả ca khúc "Tình yêu trả lại trăng sao" trong phần khách mời.

Lệ Quyên chưa bao giờ đô đến thế trong màn đóng giả của Quốc Thiên - Ảnh 9.

Hoàng Yến Chibi đã một lần nữa giành ngôi nhất tuần với điểm số 35, kế tiếp lần lượt là Jun Phạm, Tố Ny, Quốc Thiên, Phượng Vũ, Kỳ Phương.

Lệ Quyên chưa bao giờ đô đến thế trong màn đóng giả của Quốc Thiên - Ảnh 10.

Đêm thi thứ 9 của chương trình "Gương mặt thân quen 2017" sẽ được phát sóng lúc 21h15 trên VTV3 vào ngày 08/07. Kỳ Phương sẽ hóa thành NSND Trần Hiếu, Phượng Vũ sẽ hóa thành Thu Phương, Quốc Thiên sẽ hóa thành Trần Tiến, Tố Ny sẽ hóa thành Shakira, Jun Phạm sẽ hóa thành Trương Quốc Vinh, Hoàng Yến Chibi sẽ hóa thành Bruno Mars.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Người dân Hà Nội dùng nước khoáng để nấu ăn thay nước nhiễm khuẩn, chuyên gia cảnh báo: Không nên!

    Các chuyên gia cho rằng, nước tinh khiết có thể dùng nấu ăn trong thời gian ngắn, nhưng nước khoáng thì không nên dùng để nấu ăn.
  • Đọc thêm