Lê Khánh kỉ niệm 16 năm yêu với ông xã trước khi "lâm bồn" chào đón con đầu lòng

Hồng Nguyên, Theo Helino 17:33 09/08/2018

Tròn 16 năm kể từ khi cặp đôi chính thức yêu nhau, đến khi đám cưới và sắp chào đón con đầu lòng, vợ chồng Lê Khánh vẫn giữ được tình cảm mặn nồng như thủa con son.

Trên trang cá nhân của mình, Lê Khánh vừa đăng tải hình ảnh mới nhất của mình cùng với ông xã. Tròn 16 năm kể từ khi cặp đôi chính thức yêu nhau, đến khi đám cưới và sắp chào đón con đầu lòng, cả hai vợ chồng vẫn giữ được tình cảm mặn nồng như thủa con son. "9/8/2002 - 9/8/2018 đã 16 năm mình bên nhau rồi chồng yêu. Chúng ta đã cùng đồng hành với nhau, với biết bao nhiêu là vui buồn của cuộc sống. Và bây giờ chúng ta chuẩn bị chào đón một thành viên mới cùng đồng hành với vợ, chồng mình ở thời gian sắp tới. Vợ vui và hạnh phúc lắm , cám ơn chồng" - Lê Khánh hạnh phúc chia sẻ.

Cuối năm 2014, Lê Khánh và ông xã Tuấn Khải tổ chức đám cưới sau hơn 10 năm gắn bó bên nhau. Đến tháng 6/2018, Lê Khánh lần đầu tiết lộ việc đang mang thai ở tháng thứ 5. Dù đang ở giai đoạn cuối thai kỳ, vợ chồng Lê Khánh vẫn thoải mái lộ diện trong một số sự kiện, mới đây nhất là đám cưới con gái nghệ sĩ Hồng Vân. Ở khoảng thời gian này, gương mặt và thân hình "bà mẹ bỉm sữa" tương lai Lê Khánh tròn trĩnh trông thấy.

Lê Khánh kỉ niệm 16 năm yêu với ông xã trước khi lâm bồn chào đón con đầu lòng - Ảnh 1.

Vợ chồng Lê Khánh kỉ niệm 16 năm bên nhau trước ngày lâm bồn.

Lê Khánh kỉ niệm 16 năm yêu với ông xã trước khi lâm bồn chào đón con đầu lòng - Ảnh 2.

Gương mặt nữ diễn viên tròn trĩnh trông thấy.

Lê Khánh kỉ niệm 16 năm yêu với ông xã trước khi lâm bồn chào đón con đầu lòng - Ảnh 3.
Lê Khánh kỉ niệm 16 năm yêu với ông xã trước khi lâm bồn chào đón con đầu lòng - Ảnh 4.

Lê Khánh tổ chức đám cưới vào cuối năm 2014, hiện tại sắp sửa chào đón con đầu lòng.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 10 từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất Gu-Gồ 2018

    Bóng đá Việt Nam đã có một năm đại thành công với nhiều chiến tích từ giải U23 tới Asiad 2018 và AFF Cup 2018 đang là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất.
  • Đọc thêm