Knowing Brothers

"Lầy" như Jeon Somi: Gọi đến "cháy máy" lên tổng đài của thương hiệu thức ăn nhanh chỉ vì muốn ăn bánh táo

Hoàng Chi, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 11/06/2019

Nữ thần tượng 10X Somi đã chia sẻ câu chuyện thú vị xung quanh món bánh táo mà cô yêu thích của thương hiệu thức ăn nhanh đình đám.

Trong tập phát sóng mới nhất của "Knowing Brothers", "bông hồng lai" Jeon Somi đã chia sẻ câu chuyện thú vị về món bánh táo khoái khẩu ở một thương hiệu thức ăn nhanh. 

Sau một lần được nếm thử chiếc bánh táo, Somi đã nhanh chóng đắm chìm trong hương vị ngọt ngào của món tráng miệng này. Nhưng tại thời điểm đó, hệ thống cửa hàng thức ăn nhanh tại Hàn Quốc không sản xuất và kinh doanh món ăn này. Chính vì vậy, nữ thần tượng đã quyết tâm gọi điện tới trung tâm chăm sóc khách hàng của thương hiệu để yêu cầu sản xuất và bày bán món ăn mà cô yêu thích.

Lầy như Jeon Somi: Gọi đến cháy máy lên tổng đài của thương hiệu thức ăn nhanh chỉ vì muốn ăn bánh táo - Ảnh 1.

Jeon Somi xinh xắn tại chương trình "Knowing Brothers" của đài jTBC

Lầy như Jeon Somi: Gọi đến cháy máy lên tổng đài của thương hiệu thức ăn nhanh chỉ vì muốn ăn bánh táo - Ảnh 2.

Món bánh táo giòn rụm ngọt ngào khiến nữ thần tượng 10X mê mẩn suốt thời gian dài

Lầy như Jeon Somi: Gọi đến cháy máy lên tổng đài của thương hiệu thức ăn nhanh chỉ vì muốn ăn bánh táo - Ảnh 3.

"Em từng thử gọi điện đến cửa hàng và hỏi họ có định ra mắt món bánh táo này không. Họ nói hiện tại nhãn hàng chưa sản xuất nhưng nếu có nhiều người gọi điện và yêu cầu, họ sẽ suy nghĩ và bày bán món ăn này"

Lầy như Jeon Somi: Gọi đến cháy máy lên tổng đài của thương hiệu thức ăn nhanh chỉ vì muốn ăn bánh táo - Ảnh 4.

Vì quá yêu thích bánh táo nên Somi đã kiên trì gọi điện đến trung tâm chăm sóc khách hàng và yêu cầu món ăn này trong suốt 1 tháng trời

Cuối cùng, công sức của cô nàng đã được đền đáp khi thương hiệu đình đám thế giới chính thức ra mắt và kinh doanh món bánh táo hảo hạng vạn người mê. Somi cũng tự hào khoe rằng những chiếc bánh thơm ngon được bày bán tại Hàn Quốc đều nhờ vào độ "lầy" của cô nàng và hiện tại mọi người đều có cơ hội thưởng thức món tráng miệng này.

Nguồn: Koreaboo, JTBC Entertainment

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm