Lầy lội như cư dân mạng: Đi thi căng thẳng là thế mà vẫn không quên soi trai đẹp

N.N, Theo Helino 20:27 14/06/2018

Trai đẹp ở bất kì đâu, dù là ở trường thi cũng không thể bỏ qua được đúng không chị em?

Thi cử hẳn là một dịp rất căng thẳng với bất kì ai. Chỉ việc giữ được tâm lý trước sức ép, sự kì vọng của gia đình và của cả chính bản thân mình thôi cũng đã vất vả lắm rồi. Vậy mà, có những người bình thản tới nỗi đi thi mà vẫn còn tâm trí soi trai đẹp đây này!

Soi trai đẹp trong kì thi ĐH

Mới đây, cư dân mạng đã làm một đoạn clip tổng hợp những trai đẹp mà họ soi được trong kì thi đại học ở Trung Quốc. Áp lực bài vở thi cử không làm cho một số anh chàng bớt đẹp trai đâu! Chỉ mặc bộ đồng phục đơn giản mà ai nhìn cũng khí chất ngời ngời. Clip quay lén những cậu bạn đang chăm chỉ ôn tập lại bài vở cũng khiến nhiều người "lịm tim" vì góc nghiêng thần thánh nữa cơ. Kết thúc kì thi, dù kết quả thế nào thì ai cũng rạng rỡ vì đã hoàn thành thử thách nên nhiều cậu bạn còn tươi cười rạng rỡ như hoa. Thật là biết cách khiến người ta xao xuyến mà!

Ôn bài gì mà chăm chú quá vậy bạn gì ơi?

Nhìn là biết cool ngầu rồi!

Hiện tại, đoạn clip tiếp tục nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Bên cạnh những bình luận khen ngợi vẻ đẹp trai của các sĩ tử thì nhiều người còn bày tỏ sự ngưỡng mộ những người quay clip này. Đi thi mà tâm vẫn bất biến để bình thản soi trai thế này thì đúng là "cao thủ" thật!

Thi xong rồi nên cực kì rạng rỡ


Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nổi da gà với sức nóng của chảo lửa Bukit Jalil

    Bóng chưa lăn, nhưng CĐV Malaysia đã biến khán đài của sân Bukit Jalil trở thành "địa ngục trần gian" như chính lời nói của họ. Với CĐV của Malaysia, họ tin rằng những âm thanh, những bài hát của họ sẽ khiến cho CĐV Việt Nam phải sợ hãi.
  • Đọc thêm