Lâu lắm rồi mới thấy hội bạn thân Diệu Nhi, Nhã Phương và Thúy Ngân hội ngộ chung khung hình, hoá ra vì lí do đặc biệt!

LAM, Theo Helino 23:33 20/09/2019

Khoảnh khắc 3 cô nàng xinh đẹp Nhã Phương - Thúy Ngân - Diệu Nhi hiếm hoi gặp gỡ, thân thiết cùng một khung hình khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình Diệu Nhi bất ngờ khoe khoảnh khắc họp lớp thân thiết bên cạnh bạn bè cũ, đặc biệt là sự xuất hiện của Nhã PhươngThuý Ngân. Chính điều này khiến nhiều người không khỏi tò mò vì bình thường rất ít khi thấy cả 3 có sự tương tác hoặc tụ họp cùng nhau. Tuy nhiên, ít ai biết, mặc dù bé hơn 1 tuổi nhưng Diệu Nhi cũng là bạn cùng lớp diễn xuất với Nhã Phương và Thuý Ngân. Cả 3 có mối quan hệ khá thân thiết từ những ngày đầu đặt chân vào Vbiz.

Lâu lắm rồi mới thấy hội bạn thân Diệu Nhi - Nhã Phương - Thúy Ngân hội ngộ chung một khung hình vì lí do đặc biệt! - Ảnh 1.

Nhã Phương - Diệu Nhi - Thuý Ngân bất ngờ hội tụ trong một khung hình

Lâu lắm rồi mới thấy hội bạn thân Diệu Nhi - Nhã Phương - Thúy Ngân hội ngộ chung một khung hình vì lí do đặc biệt! - Ảnh 2.

Mặc dù khá hiếm hoi xuất hiện cùng nhau, nhưng cả 3 là bạn thân từ những ngày đầu đặt chân vào Vbiz

Lâu lắm rồi mới thấy hội bạn thân Diệu Nhi - Nhã Phương - Thúy Ngân hội ngộ chung một khung hình vì lí do đặc biệt! - Ảnh 3.

Cả 3 tỏ ra khá thân thiết trong dịp hội tụ này

Có thể thấy, sao nhiều nỗ lực và cố gắng hiện tại Nhã Phương đã khẳng định được tên tuổi của mình trong Vbiz bằng hàng loạt vai diễn ấn tượng và một gia đình hạnh phúc với Trường Giang. Cả hai hiện đã có con đầu lòng. Trong khi đó, Diệu Nhi cũng nhận hết lời khen ngợi vì ngày càng xinh đẹp, duyên dáng. Cô còn khiến nhiều người ngưỡng mộ khi có một chuyện tình đẹp với "nam thần" Anh Tú.

Không thua kém 2 cô bạn thân, Thuý Ngân ngoài vai trò một Á hậu, cô còn trở lại màn ảnh và ghi dấu ấn mạnh với khán giả qua vai Hân trong phim "Gạo nếp gạo tẻ". Hội bạn thân của 3 cô nàng xinh đẹp này tuy ít xuất hiện cùng nhau nhưng mỗi lần hội ngộ thực sự khiến không ít người phải trầm trồ vì quá xinh đẹp và tài năng.

Lâu lắm rồi mới thấy hội bạn thân Diệu Nhi - Nhã Phương - Thúy Ngân hội ngộ chung một khung hình vì lí do đặc biệt! - Ảnh 4.

Nhã Phương đã khẳng định được tên tuổi qua nhiều vai diễn ấn tượng, hiện cô đã là mẹ và có cuộc sống hôn nhân viên mãn với Trường Giang

Lâu lắm rồi mới thấy hội bạn thân Diệu Nhi - Nhã Phương - Thúy Ngân hội ngộ chung một khung hình vì lí do đặc biệt! - Ảnh 5.

Thuý Ngân cũng gây ấn tượng mạnh với vai Hân Hoa hậu trong phim "Gạo nếp gạo tẻ"

Lâu lắm rồi mới thấy hội bạn thân Diệu Nhi - Nhã Phương - Thúy Ngân hội ngộ chung một khung hình vì lí do đặc biệt! - Ảnh 6.

Mặc dù bé hơn 1 tuổi nhưng Diệu Nhi cũng có những thành công nhất định với lượng người hâm mộ đông đúc.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • CỰC SỐC: CẢNH SÁT NHẬN ĐƯỢC BÁO ÁN SULLI (CỰU THÀNH VIÊN F(X)) ĐÃ QUA ĐỜI

    Theo đồn cảnh sát Seongnam Sujeong ở tỉnh Gyeonggi, quản lý đã tìm thấy thi thể Sulli (tên thật Choi Jin Ri, 25 tuổi) trong tầng 2 căn nhà vườn ở quận Sujeong, thành phố Seongnam vào khoảng 15:20 chiều nay (13:20 giờ Việt Nam), và báo cảnh sát.
  • Đọc thêm