America's next top model

Lâu lắm mới thấy Tyra Banks "dằn mặt" thí sinh: "Bạn bước vào căn phòng này, bạn phải tôn trọng giám khảo của tôi!"

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 14:21 11/01/2018

Nếu không phải vì có tiềm năng thì Christina đã bị ban giám khảo "America's Next Top Model" đánh rớt vì thái độ. Tyra Banks đã có những lời "chấn chỉnh" kịp thời nữ thí sinh 34 tuổi này.

Tập 1 "America's Next Top Model" mùa 24 đã chính thức lên sóng. Như thường lệ, tập 1 xoay quanh buổi tuyển chọn thí sinh vào nhà chung, mỗi cô gái lại mang đến 1 câu chuyện khác nhau.

Đáng chú ý là sự xuất hiện của "Chị đại" Christina McDonald, 34 tuổi. Bước đến trước mặt ban giám khảo, cô nàng ngay lập tức nhận được cơn mưa lời khen từ giám đốc sáng tạo Drew bởi ngoại hình đậm chất thời trang cao cấp.

Lâu lắm mới thấy Tyra Banks dằn mặt thí sinh: Bạn bước vào căn phòng này, bạn phải tôn trọng giám khảo của tôi! - Ảnh 2.

Christina

Ngay lập tức, Christina tỏ ra đầy tự tin theo kiểu "em biết mình đẹp vì em là người mẫu cơ mà" khiến stylist Law cảm thấy khó chịu và nói mình không thích cô. Christina liền bật lại: "Không phải ai cũng thích em và không phải ai em cũng thích" khiến các giám khảo sững sờ.

Lâu lắm mới thấy Tyra Banks dằn mặt thí sinh: Bạn bước vào căn phòng này, bạn phải tôn trọng giám khảo của tôi! - Ảnh 3.

Cô nàng sẵn sàng bật lại ban giám khảo

Dù sau đó, Christina cũng tỏ ý xin lỗi nhưng các giám khảo lại không thấy được thiện chí của cô. Tyra Banks đã nhắc nhở rằng thí sinh lớn tuổi hơn cả giám khảo nhưng lại cư xử không khác 1 đứa con nít. Tuy nhiên, do ban giám khảo nhìn thấy được tiềm năng của cô nên Christina đã được đi tiếp. Tyra phải thốt lên lần đầu tiên có thí sinh bật lại ban giám khảo ngay buổi tuyển chọn.

Lâu lắm mới thấy Tyra Banks dằn mặt thí sinh: Bạn bước vào căn phòng này, bạn phải tôn trọng giám khảo của tôi! - Ảnh 4.

Nhưng Tyra vẫn quyết định cho cô thêm 1 cơ hội

Thêm 1 gương mặt đáng chú là Jeana Turner, 24 tuổi. Cô chia sẻ mình bị căn bệnh tự miễn dịch từ nhỏ nên đã bị rụng sạch tóc. Tuy nhiên, ban giám khảo vẫn thích nguồn năng lượng mà Jeana mang lại nên quyết định chọn cô vào vòng trong.

Lâu lắm mới thấy Tyra Banks dằn mặt thí sinh: Bạn bước vào căn phòng này, bạn phải tôn trọng giám khảo của tôi! - Ảnh 5.

Lâu lắm mới thấy Tyra Banks dằn mặt thí sinh: Bạn bước vào căn phòng này, bạn phải tôn trọng giám khảo của tôi! - Ảnh 6.

Jeana bị chứng tự miễn dịch nên tóc rụng dần từ hồi nhỏ

Lâu lắm mới thấy Tyra Banks dằn mặt thí sinh: Bạn bước vào căn phòng này, bạn phải tôn trọng giám khảo của tôi! - Ảnh 7.

Tóc cô đã bị rụng hết

Lâu lắm mới thấy Tyra Banks dằn mặt thí sinh: Bạn bước vào căn phòng này, bạn phải tôn trọng giám khảo của tôi! - Ảnh 8.

Jeana phải đội tóc giả, cô nức nở chia sẻ với ban giám khảo

Rio, 23 tuổi từng có một trải nghiệm khá kinh khủng ở tuổi 19 khi bị phát hiện có 1 khối u và cô gần như đã sẵn sàng để chết. Tuy nhiên, Rio đã sống sót qua cuộc giải phẫu nên cô rất trân trọng những cơ hội đến với mình.

Lâu lắm mới thấy Tyra Banks dằn mặt thí sinh: Bạn bước vào căn phòng này, bạn phải tôn trọng giám khảo của tôi! - Ảnh 9.

Lâu lắm mới thấy Tyra Banks dằn mặt thí sinh: Bạn bước vào căn phòng này, bạn phải tôn trọng giám khảo của tôi! - Ảnh 10.

Lâu lắm mới thấy Tyra Banks dằn mặt thí sinh: Bạn bước vào căn phòng này, bạn phải tôn trọng giám khảo của tôi! - Ảnh 11.

Rio từng suýt chết năm 19 tuổi

Kyla, 20 tuổi đã phải vật lộn với vấn đề phân biệt chủng tộc kể từ khi cô còn nhỏ, vì cha cô là người Mỹ gốc Phi và mẹ cô là người da trắng. Cô ấy muốn tham gia làm người mẫu để tạo sự khác biệt và có tiếng nói hơn.

Lâu lắm mới thấy Tyra Banks dằn mặt thí sinh: Bạn bước vào căn phòng này, bạn phải tôn trọng giám khảo của tôi! - Ảnh 12.

Kyla thì gặp rắc rối với nạn phân biệt chủng tộc

Cô nàng ngoại cỡ Ivana là người mở đầu buổi casting. Ivana phấn khích kể về những trải nghiệm khi tham gia khóa học ở Trung Quốc hay leo lên Vạn Lý Trường Thành. Cô còn có thể nói khá tốt tiếng Hoa, các giám khảo khá yêu thích tấm hình của Ivana nên đã chọn cô đi tiếp.

Lâu lắm mới thấy Tyra Banks dằn mặt thí sinh: Bạn bước vào căn phòng này, bạn phải tôn trọng giám khảo của tôi! - Ảnh 13.

Lâu lắm mới thấy Tyra Banks dằn mặt thí sinh: Bạn bước vào căn phòng này, bạn phải tôn trọng giám khảo của tôi! - Ảnh 14.

Ivana lên hẳn Vạn Lý Trường Thành để quay clip casting cho chương trình

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Va chạm giao thông, phó trạm trưởng trạm y tế xã tử vong

    Cú va chạm mạnh đã khiến ông Hợi tử vong ngay tại chỗ, đầu chiếc xe hơi cũng bị biến dạng.
  • Đọc thêm