Lâu không tái xuất, đẳng cấp nói nhảm của Nam Em lại lên tầm cao mới: "Người ta đăng quang, còn tôi ngồi ăn khoai lang"??

Dramaqueen, Theo Helino 18:56 04/11/2018

Đố ai hiểu, Nam Em đang muốn nói gì đấy.

Năm 2018 đã đi dần về những tháng cuối năm và nếu để bình chọn ra gương mặt gây sóng gió tiền đình nhất cho showbiz Việt năm nay thì không thể không nhắc đến cái tên Nam Em.

Những lùm xùm xoay quanh Nam Em cứ như mới vừa xảy ra ngày hôm qua thôi nhưng nhìn lại thì cũng đã một thời gian dài phết rồi đó. Dạo gần đây, Nam Em đã không còn "quậy" mà trở nên yên ắng đến lạ thường. Nhưng mỗi lần Nam Em có động thái gì trên mạng xã hội là y như rằng lại có chuyện để nói.

Mới nhất là đoạn video được Nam Em đăng tải cách đây vài giờ. Chỉ vỏn vẹn 20 giây nhưng chúng ta lại thấy được trình độ nói nhảm gây khó hiểu của Nam Em đúng là phải liệt vào dạng thượng thừa.

"Người ta thì đăng quang, còn tui ở nhà ăn khoai lang. Thù chị mập, tui thù chị mập".

???????????????????????????????????

Nam Em ngồi ăn khoai lang và trăn trở về cuộc đời.

Nhắc đến hai chữ "đăng quang", Nam Em đang ám chỉ đến Hoa hậu Trái Đất chăng? Nhớ lại thì trước kia Nam Em cũng từng lọt tới Top 8 của cuộc thi này đó.

Nhưng thật đáng tiếc, thời gian trôi qua thì Hoa hậu Trái Đất đã có người đẹp Việt đăng quang rồi. Còn Nam Em thì đang ở nhà ăn khoai lo chuyện giữ dáng.

Không biết có ý ám chỉ gì sâu xa không, nhưng nhìn cách Nam Em quay clip và than thở thế này người xem chỉ còn biết "chẹp!", lắc đầu ngán ngẩm cho những hành vi khó hiểu của cô nàng mà thôi...

Không biết lần này Nam Em có trúng thứ độc gì không... Mong là không nhé. Mong là Nam Em chỉ đang ăn khoai giữ dáng chờ ngày tái xuất thôi là mọi người mừng lắm rồi!!


Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hotgirl nổi tiếng Thái Lan tử vong, camera ghi lại hình ảnh cô bị kéo vào thang máy trong tình trạng bất tỉnh

    Hiện giờ cảnh sát vẫn chưa tìm ra nghi phạm có liên quan đến cái chết bí ẩn của hot girl - người mẫu Thitim Bell Noraphanpiphat.
  • Đọc thêm