Lật lại lịch trình tại Paris Fashion Week mới thấy Jennie (Black Pink) được Kai yêu chiều đến mức nào

Twus, Theo Trí Thức Trẻ 20:20 01/01/2019

Lịch trình của Kai và Jennie tại Paris Fashion Week là hoàn toàn khác biệt vậy nhưng dường như anh chàng đã cố tình bay trở lại Pháp để hẹn hò cùng cô nàng.

Ngày hôm nay, tin tức Kai (EXO) và Jennie (Black Pink) hẹn hò đã thực sự chấn động làng giải trí châu Á. Tờ Dispatch đã đưa ra vô số bằng chứng về mối quan hệ mật thiết giữa 2 idol, từ việc hẹn hò ở công viên, diện đồ đôi. Ngoài ra, Dispatch còn hé lộ Kai và Jennie đã quen nhau và hẹn hò khi cùng tham dự Paris Fashion Week vào hồi tháng 10 năm ngoái khi Kai dự show của Gucci, còn Jennie dự show của Chanel.

Vậy nhưng nếu lật lại lịch trình của họ khi tham dự Paris Fashion Week, mới thấy có thể không phải Kai đã hẹn hò với Jennie tại Paris Fashion Week mà nhiều khả năng anh chàng đã cố tình quay lại Paris để hẹn hò với Jennie.

Lật lại lịch trình tại Paris Fashion Week mới thấy Jennie (Black Pink) được Kai yêu chiều đến mức nào - Ảnh 1.

Vào ngày 24/9/2018, Kai đã dự show của Gucci, sau đó đến ngày 27/9 anh về nước để tham dự 1 số hoạt động cùng EXO.

Lật lại lịch trình tại Paris Fashion Week mới thấy Jennie (Black Pink) được Kai yêu chiều đến mức nào - Ảnh 2.

Trong khi đó ngày 30/09/2018, Jennie mới bay sang Paris để dự show của Chanel vào ngày 02/10.

Lật lại lịch trình tại Paris Fashion Week mới thấy Jennie (Black Pink) được Kai yêu chiều đến mức nào - Ảnh 3.

Đến ngày 03/10, Kai và Jennie dính nghi án hẹn hò khi cùng chụp ảnh với tháp Eiffel. Jennie còn chú thích cô có một "bữa tối lãng mạn". Trên ảnh của Kai cũng ghi rõ phần chú thích tự động chụp vào ngày 03/10.

Như vậy là lịch trình của Kai và Jennie tại Paris Fashion Week hoàn toàn khác biệt. Nếu đúng như Dispatch khẳng định "Kai và Jennie đã hẹn hò tại Paris Fashion Week" thì có thể sau khi tham dự show diễn của Gucci và về nước, Kai đã nhanh chóng quay lại Paris để có thể hẹn hò với Jennie.

Vậy mới thấy anh chàng yêu chiều bạn gái đến nhường nào, bất chấp công việc bề bộn và sự mệt mỏi khi liên tục phải bay đi bay lại trên chuyến bay dài hơn 12 tiếng nhưng Kai vẫn cố dành thời gian để có bữa tối lãng mạn bên tháp Eiffel cùng Jennie. Thêm vào đó, ngày 03/10 cũng là ngày cuối cùng của Jennie ở Paris, ngày hôm sau (04/10) cô nàng đã trở về Hàn Quốc. Nhưng có lẽ vì muốn bảo vệ bạn gái khỏi tai mắt của giới truyền thông nước nhà nên Kai đã chấp nhận quay lại Paris để hẹn hò chứ không đợi cô nàng về nước.

Lật lại lịch trình tại Paris Fashion Week mới thấy Jennie (Black Pink) được Kai yêu chiều đến mức nào - Ảnh 4.

Tuy nhiên 1 số netizen lại cho rằng bức ảnh ngày 3/10 của Kai là ảnh cũ đăng lại vì vào ngày 29/9, anh chàng cũng đăng tải bức ảnh chụp ở tháp Eiffel và mặc bộ quần áo y hệt. Nhưng cũng không ngoại trừ khả năng anh chàng đã cố tình diện lại set đồ "cũ" để tránh bị truyền thông soi xét. Trong quá khứ, anh chàng này rất hay diện lại đồ cũ từ vài năm trước, nên nếu anh mặc lại set đồ cũng không phải là quá ngạc nhiên.

Lật lại lịch trình tại Paris Fashion Week mới thấy Jennie (Black Pink) được Kai yêu chiều đến mức nào - Ảnh 5.

Nhiều fan cho rằng đây là ảnh cũ vì Kai diện set đồ giống hệt ảnh ngày 29/9 khi cùng chụp ảnh với tháp Eiffel...

... nhưng cũng có thể anh chàng đã diện lại đồ cũ như thói quen thường thấy.

Tất nhiên đây chỉ là suy đoán của 1 số fan hâm mộ khi nhận ra điểm bất thường trong lịch trình tại Paris Fashion Week của Kai và Jennie so với hé lộ từ Dispatch. Dù suy đoán trên là đúng hay sai thì hiện tại cả SM và YG đều đã khẳng định Kai - Jennie "đang trong một mối quan hệ tốt đẹp". Chúc mừng cặp đôi này sẽ bền vững lâu dài.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm