Lập kỷ lục trên mặt trận album, ca khúc solo của Baekhyun (EXO) có làm tốt ở mảng nhạc số với đối thủ nặng kí Heize và Suga (BTS)?

Mr. Smile, Theo Trí Thức Trẻ 18:22 10/07/2019

Với ca khúc gây nghiện cùng giọng hát đầy quyến rũ, Baekhyun (EXO) đã thể hiện như thế nào trên mặt trận nhạc số?

Sau Lay và Chen, ngày 10/7, Baekhyun là thành viên tiếp theo của EXO chính thức ra mắt trong vai trò là nam ca sĩ solo với MV "UN Village". "UN Village" thực sự là một bản R&B với giai điệu vô cùng hiện đại và có phần lãng mạn, được sản xuất bởi Leon và DRESS.

Lập kỷ lục trên mặt trận album, ca khúc solo của Baekhyun (EXO) có làm tốt ở mảng nhạc số với đối thủ nặng kí Heize và Suga (BTS)? - Ảnh 1.

Baekhyun chính thức debut với ca khúc "UN Village"

Qua giọng hát đầy quyến rũ và kỹ thuật của Baekhyun, ca khúc dường như đã chiếm được nhiều cảm tình từ người nghe nhạc. Minh chứng là thứ hạng debut của ca khúc này vô cùng cao. Sau 1 giờ phát hành, "UN Village" debut hầu như gần hết top 10 của các BXH nhạc số: hạng 1 tại Bugs, Naver, hạng 5 tại Melon, hạng 7 tại Soba hạng 9 tại Genie, Olleh. 

Lập kỷ lục trên mặt trận album, ca khúc solo của Baekhyun (EXO) có làm tốt ở mảng nhạc số với đối thủ nặng kí Heize và Suga (BTS)? - Ảnh 2.

Thành tích đầy khả quan của ca khúc "UN Village" trên các BXH nhạc số

So với "bạn cùng nhà" Chen, đây là một thành tích nổi trội và được kì vọng sẽ lập thành tích tốt hơn trong những ngày tới. Và ở thời điểm hiện tại, Baekhyun được xem là đối thủ có thể đấu lại màn "song kiếm hợp bích" giữa "quái vật nhạc số" Heize và producer Suga (BTS) khi "UN Village" có thành tích debut khá ngang ngửa, thậm chí còn trội hơn ở một số BXH so với "We don't talk together" phát hành vài ngày trước. 

Lập kỷ lục trên mặt trận album, ca khúc solo của Baekhyun (EXO) có làm tốt ở mảng nhạc số với đối thủ nặng kí Heize và Suga (BTS)? - Ảnh 3.

Trước Baekhyun, ca khúc debut "Beautiful Goodbye" của Chen cũng có thành tích nhạc số tốt

Lập kỷ lục trên mặt trận album, ca khúc solo của Baekhyun (EXO) có làm tốt ở mảng nhạc số với đối thủ nặng kí Heize và Suga (BTS)? - Ảnh 4.

Thứ hạng debut của "We don't talk together"

Thiết lập kỉ lục khủng ở mảng đặt trước album đối với một nghệ sĩ solo khi cán mốc 401.545 bản pre-order, liệu Baekhyun có tiếp tục tạo nên những kỉ lục mới tiếp theo ở mặt trận nhạc số hay YouTube?

Lập kỷ lục trên mặt trận album, ca khúc solo của Baekhyun (EXO) có làm tốt ở mảng nhạc số với đối thủ nặng kí Heize và Suga (BTS)? - Ảnh 5.

Cùng chờ xem Baekhyun sẽ tiếp tục có những kỉ lục mới nào trong thời gian tới với "UN Village"

MV "UN Village" - Baekhyun

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • HOT: Kim Tae Hee và Bi Rain chính thức chào đón đứa con thứ 2 vào hôm nay (19/9)

    Kim Tae Hee đã hạ sinh đứa bé thứ 2 vào sáng nay (19/9/2019) tại một bệnh viện ở Seoul.
  • Đọc thêm