Lão nông bị lợn rừng "khủng" hơn 1 tạ húc thủng bụng, cắn đứt ngón tay

Gia Hưng, Theo Trí Thức Trẻ 20:27 04/11/2018

Thấy nhóm người đi qua, con lợn rừng lớn hơn 1 tạ lao ra tấn công khiến một người đàn ông bị trọng thương.

Lão nông bị lợn rừng khủng hơn 1 tạ húc thủng bụng, cắn đứt ngón tay - Ảnh 1.

Con lợn rừng bị xẻ thịt chia cho người dân.

Ngày 4/11, Trung tâm Y tế huyện Quế Phong (Nghệ An) cho biết, đơn vị này đang cấp cứu và điều trị cho một bệnh nhân bị lợn rừng húc thủng bụng, cắn đứt ngón tay.

Trước đó, khoảng 17h ngày 3/11, ông Vi Văn Nhân (63 tuổi, trú bản Phả Phạt, xã Cắm Muộn, Quế Phong) cùng nhóm người dân trong bản đi làm rẫy về thì bất ngờ bắt gặp 1 con lợn rừng lớn.

Khi thấy nhóm người dân, con lợn rừng này bất ngờ lao ra tấn công. Bị tấn công, ông Nhân không kịp tránh nên bị lợn rừng húc thủng bụng, chân và cắn đứt ngón tay áp út.

Lão nông bị lợn rừng khủng hơn 1 tạ húc thủng bụng, cắn đứt ngón tay - Ảnh 2.

Ông Nhân bị thương phải nằm viện điều trị.

Ông Nhân sau đó được người dân đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Riêng con lợn rừng sau khi tấn công người đã bỏ chạy khắp nơi. Đến 23h cùng ngày, hàng chục người dân đã lùa được con lợn xuống bờ suối và quăng chài vây bắt thành công, xẻ thịt con lợn rừng này chia cho mọi người.

Lão nông bị lợn rừng khủng hơn 1 tạ húc thủng bụng, cắn đứt ngón tay - Ảnh 3.

Nhiều vết thương trên người ông Nhân.

"Con lợn này nặng hơn 100kg, chưa khi nào tôi thấy con lợn rừng lớn đến như vậy. Con lợn này rất hung hăng nên tôi không kịp bỏ chạy", ông Nhân cho biết.

Theo người dân địa phương, đây không phải lần đầu con lợn này xuất hiện gần khu vực này. Nhiều lần trước, con lợn này từng vào phá vườn rau và bị người dân đuổi đi.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Lee Bo Young: Hành trình 10 năm vất vả của Hoa hậu Hàn Quốc để có được sự nghiệp sáng chói, tổ ấm hạnh phúc

    Xuất phát điểm từ vị trí cao nhất của cuộc thi nhan sắc, Lee Bo Young giờ đây vươn lên trở thành ngôi sao nữ thực lực sáng giá, có cuộc hôn nhân hạnh phúc với tài tử Ji Sung và lại còn thành công giữ vững được vẻ đẹp trong trẻo thời thanh xuân ở ngưỡng tuổi 40.
  • Đọc thêm