Làng nước nhìn đi, màn Apple Watch đẹp thế này thì có đáng mua không?

DG, Theo Trí Thức Trẻ 00:39 13/09/2018

Apple Watch thế hệ mới đã mở màn sự kiện của Apple một cách không thể hoành tráng hơn.

Apple đã mở màn sự kiện ra mắt sản phẩm lớn nhất năm của mình với chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch Series 4 với nhiều cải tiến độc đáo. Trong đó, nổi bật nhất chính là màn hình động với giao diện của những nguyên tố tự nhiên như lửa, nước và hơi nước cực ảo diệu, kì bí và rất vui mắt.

Ngọn lửa bùng cháy, lan tỏa khắp màn hình sẽ khiến trải nghiệm Apple Watch trở nên sống động hơn rất nhiều.

Làng nước nhìn đi, màn Apple Watch đẹp thế này thì có đáng mua không? - Ảnh 2.
Làng nước nhìn đi, màn Apple Watch đẹp thế này thì có đáng mua không? - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, Apple Watch cũng được cải tiến đáng kể về tốc độ, chất lượng âm thanh cũng như khả năng theo dõi sức khỏe. Nhưng chưa cần kể đến những tính năng đắt giá đó, chỉ riêng màn hình động cực xịn sò này thôi cũng đã đủ khiến chúng ta phải "mở hầu bao" ra ngay rồi.

Ngoài ra, đây cũng sẽ là một sản phẩm cực thích hợp với những anh chàng/cô nàng "thỏ đế" không dám bắt chuyện với crush của mình. Vì sao? Apple Watch Series 4 có khả năng theo dõi nhịp tim cực tốt, hễ có bất thường là sẽ thông báo ngay cho người dùng kịp thời đối phó. Nếu đến gần crush mà chiếc đồng hồ này kêu loạn lên, thì tốt nhất bạn nên rút lui ngay là vừa, tránh tổn hại đến sức khỏe của bản thân mình.

Làng nước nhìn đi, màn Apple Watch đẹp thế này thì có đáng mua không? - Ảnh 4.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Người Thái: “Quá lâu rồi chúng ta không thắng Việt Nam

    Việc một lần nữa nằm cùng bảng với Việt Nam khiến truyền thông Thái Lan lại nhớ về những kết quả không tốt gần đây khi hai đội tuyển đối đầu.
  • Đọc thêm