"Cảm Ơn Mẹ" - Chương trình dành cho những bà mẹ nhân ngày 08/03

Triệu lời nói
không bằng 1 lời cảm ơn

The Talk

Những người mẹ ở đủ mọi lứa tuổi mang đến chiến dịch này những câu chuyện đầy xúc cảm mà những người có mặt ở trường quay lúc đó cũng phải kìm nén để không khóc. Bởi chúng tôi thấy chính mình trong những mẩu chuyện vụn vặt của mẹ và con đó, và hiểu được tầm quan trọng của việc lắng nghe mẹ. Khi bạn lắng nghe, mẹ sẽ có cơ hội để chia sẻ, đó đôi khi là những chia sẻ mà mẹ đã chôn giấu trong suốt hành trình dài nuôi bạn lớn khôn mà chưa có cơ hội được tỏ bày.

Câu chuyện của mẹ

 • Xem ngay

  Mẹ Trần Kê Hoàng Nga và
  con Trần Thị Ngọc Thương

 • Xem ngay

  Mẹ Phạm Thị Bích Liên và
  con Bùi Ngọc Hiển

 • Xem ngay

  Mẹ Võ Thị Thu Hồng và
  con Phùng Khánh Vy

 • Xem ngay

  Mẹ Ngô Thị Xuân Huơng và
  con Trần Xuân An

 • Xem ngay

  Mẹ Hoàng Tố Trâm và
  con Nguyễn Thị Hoàng Anh

 • Xem ngay

  Mẹ Nguyễn Thị Hường và
  con Hoàng Thị Lam Phương,
  Hoàng Thị Phương Uyên

 • Xem ngay

  Mẹ Nhữ thị Phương và
  con Mai Nhữ Ngọc Hà

 • Xem ngay

  Mẹ Phan Thị Hoa và
  con Đoàn Trung Nghĩa

The Bed

Đã bao giờ bạn từ hỏi, lần cuối cùng mình và mẹ nằm cạnh nhau trên giường là khi nào không? Trong lần trải nghiệm này, 8 cặp mẹ con có 15 phút nằm bên nhau và trò chuyện. Đó cũng là lúc, những người mẹ cảm nhận được đứa con bé bỏng ngày nào nay đã lớn đến thế, và cũng trong khoảnh khắc này, những người con mới có thời gian ngắm nhìn mái tóc đã phai màu và vết chân chim xuất hiện trên khuôn mặt mẹ tự bao giờ.

The Love

Bạn có biết, triệu lời nói trên thế gian này, vẫn không bằng một lời cảm ơn. Những người mẹ dạy các con cách nói cảm ơn khi người lớn tặng đồ chơi hay quà bánh, cảm ơn thầy cô dạy dỗ, cảm ơn bạn bè đã chi trả cho những buổi tiệc, nhưng chúng ta lại rất ít khi nói cảm ơn mẹ, dù người phụ nữ ấy đã tặng cho chúng ta cả cuộc đời này. Nói lời “Cảm ơn mẹ”, có thật sự khó đến vậy không?

#CamOnMe

Hãy đồng hành với chương trình bằng cách gửi về cho chúng tôi ảnh tin nhắn điện thoại hoặc clip ghi lại lời cảm ơn mà bạn muốn gửi đến Mẹ mình thông qua email camonme@kinghub.vn hoặc đăng những điều ngọt ngào đó lên facebook với hashtag #CamOnMe

Chia sẻ "Cảm ơn mẹ" với mọi người