Làng giải trí xứ Hàn có một idol học cực giỏi, biết 4 thứ tiếng, được tổng thống Mỹ tặng bằng khen vì thành tích khủng

Hoài Sa, Theo Helino 00:10 15/02/2019

Bạn có biết cô gái tài năng này là ai không?

Wendy (Red Velvet) là nữ idol được tiền bối Heechul ưu ái gọi là "Bộ não quyến rũ của nhà SM", thành tích của Wendy hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu này khi cô đã từng được nhận giải thưởng từ tổng thống Obama nhờ học quá giỏi.

Tại một đất nước luôn xem trọng học vấn như Hàn Quốc thì việc sở hữu một bảng thành tích xuất sắc sẽ giúp ích rất nhiều cho ngôi sao trong việc đưa tên tuổi của mình lên một tầm cao mới.

Làng giải trí xứ Hàn có một idol học cực giỏi, biết 4 thứ tiếng, được tổng thống Mỹ tặng bằng khen vì thành tích khủng - Ảnh 1.

Bảng điểm xuất sắc của Wendy với GPA 3.92/4

Làng giải trí xứ Hàn có một idol học cực giỏi, biết 4 thứ tiếng, được tổng thống Mỹ tặng bằng khen vì thành tích khủng - Ảnh 2.

Wendy còn nhận được bằng khen của tổng thống Mỹ

Từ lớp 5 cho đến lớp 12 Wendy đã sống ở Mỹ và Canada. Hồi cấp 2 cô đã nhận được giải thưởng từ cựu tổng thống Obama - giải thưởng danh giá giành cho những người có thành tích học tập xuất sắc.

Wendy còn từng được hạng 1 trong một cuộc thi Toán của trường. Tại Mỹ, Wendy sở hữu GPA đáng ngưỡng mộ 3.92/4, bảng điểm hầu hết toàn A, A+.

Giọng ca của Red Velvet còn thành thạo ngôn ngữ khi biết nói 4 thứ tiếng gồm có tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Pháp.

Chia sẻ về lý do du học Mỹ, Wendy cho biết: "Chị gái lớn hơn 2 tuổi của mình đã tới Mỹ học trước. Trông chị ấy rất hạnh phúc nên mình cũng muốn đến đây học."

Wendy là idol có thành tích học tập khủng nhất làng giải trí xứ kim chi

Làng giải trí xứ Hàn có một idol học cực giỏi, biết 4 thứ tiếng, được tổng thống Mỹ tặng bằng khen vì thành tích khủng - Ảnh 4.

Wendy (Red Vetlvet) ít khi được đánh giá cao về mặt ngoại hình dù tài ca hát, học vấn thì cô có thừa

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Những công cụ và định dạng nội dung đặc biệt ở trên MXH Lotus

    Đây là một loạt định dạng nội dung mà bạn sẽ được "diện kiến" trên Lotus!
  • Đọc thêm