The Face Men

Lần thứ 4 sống sót, chẳng ai hiểu thí sinh "The Face Men" này có ma lực gì ghê gớm đến vậy?

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 07:50 17/09/2017

Dù cho team Peach có thua 6 lần liên tục tại "The Face Men Thailand" thì vẫn cứ yên tâm, vì đã có "thánh sống dai" Gunn ở đây rồi!

Thường thì người ta nói "quá tam ba bận", nhưng mà đối với anh chàng Gunn tại "The Face Men Thailand" thì câu nói này sai luôn rồi.

Lần thứ 4 sống sót, chẳng ai hiểu thí sinh The Face Men này có ma lực gì ghê gớm đến vậy? - Ảnh 1.

Gunn

Không biết anh chàng này có năng lực thần kỳ gì hay không mà 5 lần 7 lượt bị HLV của mình là Peach "đuổi" vào phòng loại mà vẫn "hiên ngang" trở lại. Và có vẻ như Peach đã nhìn thấy được khả năng "phi thường" này của Gunn nên qua 6 lần thua cuộc thì "bé Đào" cứ mời Gunn vào phòng loại 4 lần, bởi Đào đã coi Gunn như "bùa hộ mệnh" rồi. Chỉ cần Gunn xuất hiện ở vòng nguy hiểm thì tức khắc thí sinh team Lukkade sẽ phải ra về!

Nguyên 1 dàn trai đẹp như Jack, Kun... đều bại trận dưới anh chàng 22 tuổi này. Không biết "chị Đại" Lukkade có tiếc vì đã lỡ không loại Gunn ở tập 4 hay không chứ tình hình căng lắm rồi đấy, Peach mà cứ cử Gunn vào phòng loại liên tục như thế này thì chẳng mấy chốc team Lukkade "chết sạch".

Lần thứ 4 sống sót, chẳng ai hiểu thí sinh The Face Men này có ma lực gì ghê gớm đến vậy? - Ảnh 2.

Lần thứ 4 sống sót, chẳng ai hiểu thí sinh The Face Men này có ma lực gì ghê gớm đến vậy? - Ảnh 3.

Kun là "nạn nhân" mới nhất của Gunn

Giờ chị Lukkade nên cầu nguyện cho tập sau mình thắng để nắm quyền loại trong tay là vừa chứ tình hình đã rất là tình hình rồi đấy!

Chị Lukkade nên mong tập sau thắng đi là vừa rồi đấy!

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Resident Evil 3 Remake hé lộ ngày ra mắt đầu năm 2020, game thủ chuẩn bị "đóng bỉm" đi là vừa

    Sau nhiều tuần chìm trong tin đồn và những suy đoán bất tận, Capcom cuối cùng cũng đã xác nhận sự có mặt của phiên bản làm lại được mong chờ nhất là Resident Evil 3 Remake.
  • Đọc thêm