Xem bản thử nghiệm
the face vietnam

Lan Khuê chiến thắng, nhưng đứng nhìn HLV The Face Thái loại thí sinh!

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 22:32 16/07/2017

HLV Lan Khuê đã nhờ vả HLV "The Face Thái" Lukkade loại thí sinh giúp mình sau khi giành chiến thắng tập 6 "The Face Vietnam - Gương mặt thương hiệu 2017".

Tối 16/7, tập 6 "The Face Vietnam Gương mặt thương hiệu 2017" đã lên sóng truyền hình VTV3. Top 8 đã cùng nhau bước đến thử thách tiếp theo mang tên "Diễn xuất - xử lý tình huống" và "Catwalk vượt chướng ngại vật".

Sau thử thách catwalk, đội Lan Khuê đã giành được số vote cao nhất và chiến thắng trong tuần này. Tiếp tục thua cuộc lần thứ 5, dù rất buồn nhưng Hoàng Thùy cũng rất vui khi được HLV Lukkade Metinee dành lá phiếu bình chọn. Hoàng Thùy quyết định lựa chọn Quỳnh Như vào vòng loại. Rất khó khăn để đưa ra quyết định nhưng HLV Minh Tú lựa chọn Trúc Anh vào vòng loại với hy vọng cô sẽ quay trở lại.

"The Face 2017" tập 6: Đội Lan Khuê dành chiến thắng với số vote cao nhất - Ảnh 2.

"The Face 2017" tập 6: Đội Lan Khuê dành chiến thắng với số vote cao nhất - Ảnh 3.

Bước vào phòng loại, HLV Lan Khuê đã giao quyền loại thí sinh cho HLV Lukkade Metinee vì cô tin,"Nữ hoàng sắc đẹp châu Á Thái Bình Dương" sẽ công tâm lựa chọn, và muốn xem thái độ của hai HLV còn lại ra sao.

Kết quả, sau khi lắng nghe những chia sẻ của hai gương mặt tiềm năng, HLV Lukkade Metinee đã chọn Trúc Anh và loại Quỳnh Như - team Hoàng Thùy. Sau phần loại, Minh Tú khá vui mừng vì quyết định của HLV Lukkade Metinee, riêng Hoàng Thùy rất buồn và thất vọng vì mất đi một học trò mà cô đặt niềm tin rất nhiều.

"The Face 2017" tập 6: Đội Lan Khuê dành chiến thắng với số vote cao nhất - Ảnh 5.

"The Face 2017" tập 6: Đội Lan Khuê dành chiến thắng với số vote cao nhất - Ảnh 6.

"The Face 2017" tập 6: Đội Lan Khuê dành chiến thắng với số vote cao nhất - Ảnh 7.

Hoàng Thùy tiếp tục mất thí sinh

Tập 7 "The Face Vietnam - Gương mặt thương hiệu 2017" sẽ lên sóng vào lúc 21h10 ngày 23/7 trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Toàn bộ diễn biến vụ BTV Minh Tiệp bị em vợ 15 tuổi tố bạo hành

    Suốt 2 ngày nay, vụ việc nữ sinh 15 tuổi - em vợ của BTV Minh Tiệp tố bị anh rể bạo hành suốt nhiều năm đã gây xôn xao dư luận. Chiều 27/5, trao đổi với chúng tôi, Cục trưởng Cục bảo vệ trẻ em cho biết đơn vị đã vào cuộc điều tra và sẽ sớm can thiệp, bảo vệ quyền lợi cho em.
  • Tin mới trong ngày