Lần hiếm hoi mỹ nhân đẹp nhất Philippines có hành động gây tranh cãi, có thể nguy hại đến sức khoẻ quý tử

Lucy, Theo Helino 22:51 25/08/2019

Vừa qua, mỹ nhân đẹp nhất Philippines đã gây tranh cãi vì cách chăm sóc con trai của cô.

Nữ minh tinh Marian Rivera chia sẻ trên trang cá nhân Instagram hình ảnh cậu quý tử 4 tháng tuổi Ziggy đang nhăn nhó vì ăn dặm. Bên cạnh đó, mỹ nhân đẹp nhất Philippines không quên bổ sung dòng chú thích: "Mẹ ơi, cho con thêm bông cải xanh". Những tưởng bức hình sẽ nhận được nhiều bình luận tích cực như mọi khi, nhưng bức hình lại vấp phải làn sóng tranh cãi lớn.

Lần hiếm hoi mỹ nhân đẹp nhất Philippines có hành động gây tranh cãi, có thể nguy hại đến sức khoẻ quý tử - Ảnh 1.

Mặc dù vẫn có nhiều bình luận khen ngợi vẻ đáng yêu của Ziggy nhưng người hâm mộ cũng không quên nhắc nhở nữ diễn viên nổi tiếng không nên để con trai ăn dặm sớm như vậy. Theo kinh nghiệm của nhiều người từng làm mẹ, Ziggy mới 4 tháng tuổi. Đây là độ tuổi dạ dày của bé còn chưa phát triển đầy đủ. Nếu kéo dài việc ăn dặm, dạ dày của Ziggy có khả năng bị tổn thương nghiêm trọng.

Trước những bình luận trái chiều, nữ diễn viên nổi tiếng đã bình tĩnh lên tiếng giải thích: "Trước nay tôi vẫn luôn ủng hộ chuyện cho con ăn sữa mẹ. Tôi mới chỉ cho Ziggy ăn dặm theo hướng dẫn của bác sĩ nhưng cũng không hề dừng việc cho con bú".

Lần hiếm hoi mỹ nhân đẹp nhất Philippines có hành động gây tranh cãi, có thể nguy hại đến sức khoẻ quý tử - Ảnh 2.

Mỹ nhân Philippines cùng cậu con trai 4 tháng tuổi

Nguồn: Instagram

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hotgirl nổi tiếng Thái Lan tử vong, camera ghi lại hình ảnh cô bị kéo vào thang máy trong tình trạng bất tỉnh

    Hiện giờ cảnh sát vẫn chưa tìm ra nghi phạm có liên quan đến cái chết bí ẩn của hot girl - người mẫu Thitim Bell Noraphanpiphat.
  • Đọc thêm