the voice us

Lần đầu tiên trong lịch sử "The Voice", Miley Cyrus chốt team 100% là nữ!

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 17:00 11/10/2017

Với việc thu nạp được Megan trong tập 6 Vòng Giấu mặt, Miley Cyrus đã tạo nên lịch sử khi 100% thành viên team đều là nữ.

Tập 6, cũng là tập cuối Vòng Giấu mặt "The Voice US" mùa 13 đã vừa được lên sóng vào sáng nay (giờ Việt Nam).

Megan Rose (20 tuổi, đến từ San Ramon, California) trình diễn "Ode to Billie Joe" của Bobbie Gentry. Bố cô từng là một nhạc công. Được chẩn đoán bị chứng đa xơ cứng trước khi cô ra đời, bố của Megan đã phải bỏ chơi nhạc cụ. Việc trở thành một ca sĩ nhạc Country ở San Francisco là điều vô cùng khó khăn. Adam và Miley đã xoay ghế lại khiến Megan ngồi thụp xuống bật khóc. Miley Cyrus đã chạy lên sân khấu ôm chầm lấy Megan.

Nữ HLV chia sẻ rằng mình muốn tạo nên lịch sử khi tuyển về cho mình 100% nữ cho team "The Voice", khẳng định sức mạnh của phái nữ. Adam khẳng định mình sẽ huấn luyện tốt hơn và đó là tất cả những gì cần có. Jennifer cũng về phe Miley. Và cuối cùng, Megan đã làm thỏa lòng Miley khi hoàn thiện con số 12 chiến binh nữ cho giọng ca "Younger Now".

Lần đầu tiên trong lịch sử The Voice, Miley Cyrus chốt team 100% là nữ! - Ảnh 2.

Miley lên sân khấu động viên Megan

Lần đầu tiên trong lịch sử The Voice, Miley Cyrus chốt team 100% là nữ! - Ảnh 3.

Mặc dù được Adam mời về ghế ngồi...

Lần đầu tiên trong lịch sử The Voice, Miley Cyrus chốt team 100% là nữ! - Ảnh 4.

... Megan vẫn lựa chọn Miley

Kristi Hoopes (19 tuổi, đến từ Parker, Colorado) trình diễn "Heaven, Heartache and the Power of Love" của Trisha Yearwood. Giọng Country khá đặc biệt này đã thuyết phục được Adam, Jennifer và Blake. Nhưng rất tiếc, Country phải về với Country, và dù Adam có bấm sớm nhất thì Kristi cũng chỉ muốn về với Blake mà thôi! Blake Shelton chính thức hoàn thiện team.

Michael Kight (25 tuổi, đến từ Dublin, Georgia) chọn ca khúc "Sugar" của Maroon 5. Mặc dù đến từ miền Nam, nơi phát triển Country nhưng anh chàng khẳng định mình là một nghệ sĩ thuần Pop và cực yêu thích Maroon 5. Adam Levine đã quay lại khá sớm và cũng là người duy nhất bấm chọn.

Jeremiah Miller (18 tuổi, đến từ Fort Worth, Texas) trình diễn "Slow Hands" của Niall Horan. Anh chàng trở thành thí sinh cuối cùng về team Jennier Hudson và nói lời từ chối Adam Levine.

Gary Carpentier (26 tuổi, đến từ Oswego, New York) chọn ca khúc kinh điển "Home" của Michael Bublé. Anh và vị hôn thê đã khóc rất nhiều vì xúc động khi Adam lựa chọn. Đây cũng là chiến binh cuối của team Adam.

Kết thúc vòng Giấu mặt, "The Voice US" cũng tung ra luôn teaser vòng Đối đầu khá gay cấn bắt đầu từ tuần sau. Các cố vấn mùa 13 là Billy Ray Cyrus (team Miley), Joe Jonas (team Adam), Rascal Flatts (team Blake) và Kelly Rowland (team Jennifer Hudson).

Lần đầu tiên trong lịch sử The Voice, Miley Cyrus chốt team 100% là nữ! - Ảnh 10.

Team Adam

Lần đầu tiên trong lịch sử The Voice, Miley Cyrus chốt team 100% là nữ! - Ảnh 11.

Team 100% nữ của Miley

Lần đầu tiên trong lịch sử The Voice, Miley Cyrus chốt team 100% là nữ! - Ảnh 12.

Team Blake

Lần đầu tiên trong lịch sử The Voice, Miley Cyrus chốt team 100% là nữ! - Ảnh 13.

Team Jennifer

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Họp báo lúc nửa đêm vụ điểm thi bất thường tại Hà Giang: Đã xác định có sai phạm trong chấm thi

    Trao đổi với báo chí lúc gần 1h sáng 17.7 tại Hà Giang, ông Mai Văn Trinh - Cục trưởng Cục Quản lý Chất lượng, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) - cho biết qua rà soát đã phát hiện có sai phạm trong quá trình chấm thi ở Hà Giang.
  • Tin mới trong ngày