Lần đầu tiên ca khúc của một nghệ sĩ trẻ Việt Nam nằm trong album do Billboard phát hành

ND, Theo Trí Thức Trẻ 09:18 10/10/2018

Producer/ DJ HoaProx có sản phẩm nằm trong album nhạc điện tử xuất sắc nhất Châu Á của Billboard phát hành, đứng cạnh nhiều tên tuổi nổi tiếng khác.

HoaProx - Quán quân trẻ nhất của cuộc thi Remix 2017 - đã có một sự trở lại đầy ấn tượng khi tác phẩm "I can’t find you" của anh nằm ngay vị trí đầu tiên trong album "Electric Asia Vol.2" được phát hành bởi Billboard vào đầu tháng 10 năm nay. Đây cũng là lần đầu tiên một nghệ sĩ trẻ Việt Nam vinh dự có sản phẩm âm nhạc EDM được Billoard ra mắt cộng đồng EDM thế giới.

Tác phẩm "I can’t find you" của HoaProx được vinh dự nằm ở vị trí đầu tiên của album với đoạn giới thiệu đầy ấn tượng về một nghệ sĩ trẻ tài năng đến từ Việt Nam mà sức ảnh hưởng đã lan rộng khắp Châu Á.

HOAPROX - I CAN'T FIND YOU (Official Audio Video)

Album "Electric Asia Vol.2" được Billboard phát hành là tập hợp 15 sản phẩm âm nhạc hay nhất và ấn tượng nhất của 15 tài năng Châu Á thuộc thể loại nhạc điện tử. Đây là album thứ hai được Billboard phát hành trong vòng hai năm trở lại đây.

Trong số 15 nghệ sĩ trẻ hàng đầu tham gia trong album còn có sự góp mặt của KSHMR- DJ/Producer nổi tiếng, xếp hạng thứ 12 trong danh sách các nghệ sĩ EDM hàng đầu thế giới với tác phẩm Lucky Chances.

_chu1351

HoaProx bắt đầu phát triển tài năng sản xuất âm nhạc từ tuổi 15. Sau đó, anh đã trở thành một hiện tượng âm nhạc ở Việt Nam và có sức lan tỏa khắp Châu Á khi trở thành quán quân Remix Việt Nam 2017 ở tuổi 19. Bài hát "Ngẫu hứng-Love" do HoaProx sáng tác đã sớm trở thành hiện tượng âm nhạc trong thế giới Game tại Trung Quốc và lan toả "rộng khắp" mạng xã hội.

HoaProx cũng đã từng biểu diễn tại Viral Festival Asia tại Thailand năm 2017 với tư cách khách mời đặc biệt cùng hàng loạt các show diễn quy mô hàng đầu trong nước như Chainsmoker "Do not open" Vietnam Tour, Fun Beach Festival… HoaProx ngày càng chứng minh được sức hút của mình vươn tầm thế giới.

Lần đầu tiên ca khúc của một nghệ sĩ trẻ Việt Nam nằm trong album do Billboard phát hành - Ảnh 2.Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Quang Hải được trao băng đội trưởng, bất ngờ với đội phó của U22 Việt Nam tại SEA Games 30

    Quang Hải được trao băng đội trưởng, bất ngờ với đội phó của U22 Việt Nam tại SEA Games 30
  • Đọc thêm