Lần đầu có mặt tại New York Fashion Week, Hồng Xuân tỏa sáng với loạt bí kíp chuẩn thần thái từ tóc đến phục trang

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 10/10/2019

Quán quân Cuộc chiến Spotlight 2018 đã có những bước chân đầu tiên đầy cảm hứng và tự tin tại NYFW năm nay.

Có mặt tại New York Fashion Week lần đầu tiên, "lính mới" Hồng Xuân - Quán quân cuộc thi Cuộc chiến Spotlight 2018 đã có những trải nghiệm và chia sẻ đắt giá trong các hoạt động tại đây. Mới nhưng không hề bị lép vế, Hồng Xuân đã chứng tỏ sức hút riêng của bản thân bằng những bí kíp chuẩn thần thái. Hãy xem cô nàng đã bỏ túi những gì làm hành trang tại NYFW nhé!

Lần đầu có mặt tại New York Fashion Week, Hồng Xuân tỏa sáng với loạt bí kíp chuẩn thần thái từ tóc đến phục trang - Ảnh 1.

Bí quyết Chuẩn Từ Tóc Trước của Hồng Xuân với bộ sản Keratin Smooth 5 trong 1 từ TRESemmé

Lần đầu có mặt tại New York Fashion Week, Hồng Xuân tỏa sáng với loạt bí kíp chuẩn thần thái từ tóc đến phục trang - Ảnh 2.
Lần đầu có mặt tại New York Fashion Week, Hồng Xuân tỏa sáng với loạt bí kíp chuẩn thần thái từ tóc đến phục trang - Ảnh 3.

Một mái tóc chuẩn sẽ mang đến thần thái cuốn hút cho những bộ hình của Hồng Xuân

Lần đầu có mặt tại New York Fashion Week, Hồng Xuân tỏa sáng với loạt bí kíp chuẩn thần thái từ tóc đến phục trang - Ảnh 4.
Lần đầu có mặt tại New York Fashion Week, Hồng Xuân tỏa sáng với loạt bí kíp chuẩn thần thái từ tóc đến phục trang - Ảnh 5.


Là thương hiệu chăm sóc tóc chuyên nghiệp từ Mỹ và là nhà tài trợ chính cho Tuần Lễ Thời Trang New York, TRESemmé luôn đồng hành cùng các chuyên gia tạo mẫu tóc quốc tế, tạo nên thần thái đỉnh cao của các người mẫu trong từng show diễn. Tin rằng "Chuẩn từ tóc trước - mọi thứ theo sau", TRESemmé giúp các cô gái làm chủ mái tóc vào nếp đẹp chuẩn sàn diễn, từ đó toát thần thái đầy tự tin để kiến tạo cuộc sống của chính mình - trở thành phiên bản tuyệt vời nhất!

Là sự kết hợp vượt trội giữa 8 loại dầu thực vật quý hiếm, dòng sản phẩm chăm sóc tóc TRESemmé Keratin Smooth là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho mái tóc khô - xơ - rối, giúp mái tóc vào nếp đẹp chuẩn sàn diễn mỗi ngày.

Sở hữu ngay bí quyết tại đây: https://bit.ly/2lUCPvI.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • 2 khoảnh khắc kết show gây tranh cãi: Phạm Hương bị nghi chắn Hương Giang, Hoàng Yến kéo H'Hen Niê lên vị trí đẹp!

    Cùng dàn mỹ nhân nhưng có vẻ như phản ứng của dân mạng trước 2 cái kết show lại hoàn toàn khác nhau.
  • Đọc thêm