Làm show diễn dị chưa đủ, Gucci còn trình làng những mẫu thiết kế mới bằng cách mà ai cũng phải share vì quá đẹp

Ah Gil, Theo Trí Thức Trẻ 20:36 13/03/2018

Không chỉ mê hoặc các tín đồ thời trang, cách Gucci trình làng BST của mình đã thực sự gây ấn tượng mạnh với nhiều người.

Gucci Hallucination là chiến dịch quảng bá cho BST Xuân/Hè 2018 của Gucci. Lấy cảm hứng từ các bức họa nổi tiếng thời Phục Hưng, lồng ghép thành những hình minh họa ấn tượng, kết hợp cùng kỹ thuật đồ họa đỉnh cao, nghệ sĩ Ignasi Monreal và Art Director Christopher Simmonds đã đưa người xem đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác.

Mỗi cú di chuột là mỗi lần người ta nín lặng vì sự hoàn hảo trong từng khung hình. Chỉ cần bỏ ra vài phút theo dõi Gucci Hallucination, bạn sẽ thấy mình như đang được cách ly thực tại và đắm chìm trong những ảo ảnh thời trang đẳng cấp trong BST Xuân/Hè 2018 của thương hiệu cao cấp này.

Dù không phải là người quá am hiểu về thời trang thì chắc chắn, bạn vẫn sẽ bị mê hoặc hoàn toàn. Cũng bởi vậy, hashtag #guccihallucination hiện cũng là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên Instagram, tính tới thời điểm hiện tại.

Có lẽ, vương miện dành cho sự sáng tạo đầy cuồng loạn năm nay nên được dành cho nhà mốt nước Ý.

Làm show diễn dị chưa đủ, Gucci còn trình làng những mẫu thiết kế mới bằng cách mà không ai có thể ngờ tới được - Ảnh 3.
Làm show diễn dị chưa đủ, Gucci còn trình làng những mẫu thiết kế mới bằng cách mà không ai có thể ngờ tới được - Ảnh 4.

Làm show diễn dị chưa đủ, Gucci còn trình làng những mẫu thiết kế mới bằng cách mà không ai có thể ngờ tới được - Ảnh 6.

Vốn là một người có niềm đam mê bất tận với văn hóa thời Phục Hưng, giám đốc sáng tạo của Gucci - ông Alessandro Michele đã lấy cảm hứng từ tác phẩm tranh sơn dầu nổi tiếng "The Garden of Earthly Delights" (Khu vườn của những niềm lạc thú trần thế) của họa sĩ Hà Lan Hieronymus Bosch và "The Arnolfini Portrai" (Bức chân dung Arnolfini) để tạo nên những mẫu thiết kế đặc sắc nhất trong BST này.

Bên cạnh đó, do có mối thân tình đặc biệt với John, Alessandro cũng thiết kế nên một vài kiểu trang phục tương đồng với style của huyền thoại âm nhạc. Không chỉ vậy, bạn cũng sẽ thấy bóng dáng của nhân vật hoạt hình Disney, Bugs Bunny hay Mr Freedom trong BST này.

Làm show diễn dị chưa đủ, Gucci còn trình làng những mẫu thiết kế mới bằng cách mà không ai có thể ngờ tới được - Ảnh 7.

Làm show diễn dị chưa đủ, Gucci còn trình làng những mẫu thiết kế mới bằng cách mà không ai có thể ngờ tới được - Ảnh 9.
Làm show diễn dị chưa đủ, Gucci còn trình làng những mẫu thiết kế mới bằng cách mà không ai có thể ngờ tới được - Ảnh 10.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bùi Tiến Dũng lội bùn bắt lươn

    Tiến Dũng xắn quần hướng dẫn bắt lươn.
  • Đọc thêm