Nguyên liệu:
- 1 gói mì sợi
- Kimchi
- Dưa leo
- 1 quả trứng luộc
- 15ml dầu mè
- 7g ớt bột Hàn Quốc
- 15g đường
- 15ml nước tương
- 15g tương ớt Gochujang
Cách làm:
Bước 1:
- Đầu tiên, bạn cho ớt bột, tương ớt, đường, nước tương, tương ớt vào tô nhỏ và trộn đều.
Bước 2:
- Tiếp theo, bạn cắt dưa leo thành dạng sợi.
Bước 3:
- Bạn đun sôi 1 nồi nước và cho mì vào luộc vừa chín tới.
Bước 4:
- Chuẩn bị 1 thố nước đá, khi mì luộc vừa chín bạn thả mì vào và nhúng cho sợi mì tơi, săn.
Bước 5:
- Cho mì vào tô, trộn đều cùng với sốt và ít kimchi.
Bước 6:
- Cuối cùng, sau khi đã trộn xong, bạn xếp mì vào tô và khéo léo cuộn tròn lại cho gọn.
Thêm dưa leo và trứng luộc lên trên và măm măm nào...
Mì cay chảy nước mắt nhưng ngon chảy nước miếng đó!
Tín đồ món cay đâu rồi? Ngại gì mà không thử ngay!
Nguồn: 우미스쿠킹