"Làm màu số 2 không ai số 1" đích thị Kylie Jenner: Ngủ cũng phải tạo dáng khoe vòng 3, mặt vẫn trang điểm dày cộp

Lucy, Theo Helino 17:21 27/06/2019

Đo về độ sống ảo, có lẽ không có ngôi sao nào có thể vượt mặt được Kylie Jenner.

Hôm nay (ngày 26/6 theo giờ địa phương), nữ tỷ phú trẻ nhất thế giới Kylie Jenner đã chia sẻ lên trang cá nhân Instagram bức ảnh chụp góc nghiêng khi cô nàng nằm ngủ trên ghế sô pha. Điều đáng nói ở đây là tấm hình trông khá giả tạo với dáng nằm ưỡn hẳn người lên khoe vòng 3, còn khuôn mặt thì trang điểm dày cộp. Nhiều người cho rằng Kylie Jenner đã cố gắng cứu vãn hình tượng sau loạt ảnh mặt mộc gây ngỡ ngàng ngày hôm qua.

Làm màu số 2 không ai số 1 đích thị Kylie Jenner: Ngủ cũng phải tạo dáng khoe vòng 3, mặt vẫn trang điểm dày cộp - Ảnh 1.

Tuy nhiên, cách làm của ngôi sao nữ nổi tiếng có vẻ phản tác dụng khi phản ứng của cư dân mạng không được tích cực cho lắm. Đa số mọi người đều cho rằng Kylie bắt đầu đưa việc sống ảo đi quá xa và điều này sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến một bộ phận những cô gái tuổi teen lấy cô làm hình mẫu lý tưởng.

Ngày hôm qua, Kylie Jenner khiến dân tình ngỡ ngàng khi mới xuất hiện với diện mạo vô cùng khác lạ. Cô nàng không những để nguyên mặt mộc mà còn đeo kính cận. Điều đáng chú ý hơn cả chính là đôi môi mỏng dính của nữ tỷ phú trẻ. 

Nguồn: Dailymail

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người dân Hà Nội dùng nước khoáng để nấu ăn thay nước nhiễm khuẩn, chuyên gia cảnh báo: Không nên!

    Các chuyên gia cho rằng, nước tinh khiết có thể dùng nấu ăn trong thời gian ngắn, nhưng nước khoáng thì không nên dùng để nấu ăn.
  • Đọc thêm