running man vietnam

Làm màu, khinh địch thì sẽ nhận kết cục "cay đắng" như Trấn Thành trong "Running Man"!

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 10/07/2019

Có lẽ sau màn thua cay đắng này thì Trấn Thành sẽ rút ra được bài học cho riêng mình!

Sau nhiều tuần làm "khủng long, Thanos" bất khả chiến bại, cuối cùng cũng đã đến lúc Trấn Thành phải trở thành "hố đen" trong "Running Man Vietnam - Chạy đi chờ chi". Nam diễn viên liên tục làm màu cộng thêm khinh địch nên dẫn đến kết cục phải bại trận dưới tay... Ninh Dương Lan Ngọc.

Trong phần thi đá cầu để chia đội, Trấn Thành đã khởi động một cách quá lố khiến cho các thành viên khác... "ngứa mắt". Tuy nhiên, khi chính thức bước vào cuộc đấu, ông xã Hari Won đã không đỡ được trái cầu nào dễn đến việc bị xếp vào đội thua cuộc.

Running Man: Trấn Thành đá cầu thua Jun Phạm

Trấn Thành khởi động quá lố...

...nhưng kết cục thì...

Ở phần xé bảng tên, vì đang hóa thân thành Mèo cộng thêm việc đội đối thủ còn mỗi Lan Ngọc với Liên Bỉnh Phát nên Trấn Thành cùng BB Trần cứ nhởn nhơ hát ca trước đã. Khi thấy Tóc Tiên vật lộn xé bảng tên Lan Ngọc, Trấn Thành cũng vẫn cứ thong thả tiến tới.

Nào ngờ, trong giờ phút quyết định, vai trò được hoán đổi, đội Trấn Thành liền trở thành Chuột, đồng đội thì bỏ chạy gấp rút, bỏ mặc nam MC bị Lan Ngọc đu bám và cuối cùng là bị xé bảng tên trong tức tưởi.

Running Man: Trấn Thành khinh địch và bị loại

Vài phút trước còn hát ca...

...vài phút sau thì bị loại

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tình yêu thanh xuân không thắng nổi thử thách cuộc đời, chia tay trong tiếc nuối vì tin đồn "kẻ thứ ba"

    9 năm sau khi cuộc tình đầu đời tan vỡ, Lâm Chí Dĩnh và Lâm Tâm Như mới mạnh dạn công khai với công chúng. Mọi người tiếc nuối cho mối tình đẹp dang dở nhưng đều hiểu rằng, đoạn tình cảm này kết thúc là để mở ra hôn nhân hạnh phúc dành cho cả 2 người trong cuộc.
  • Đọc thêm