học viện mẹ chồng

Lâm Khánh Chi thừa nhận: "Người tra tấn mẹ chồng và chồng, chính là tôi!"

QuangMT; Ảnh: Ân Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ 07:28 03/09/2018

Thêm một thử thách "vất vả" nữa đến với gia đình Lâm Khánh Chi trong tập 6 "Học viện mẹ chồng".

Tập 6 của "Học viện mẹ chồng" với chủ đề "Ai là người quyết định?" đã giúp cho mỗi thành viên hiểu hơn về vai trò của mình để từ đó cùng các thành viên còn lại xây dựng một cuộc sống tốt đẹp và hạnh phúc hơn.

5 gia đình sẽ chọn ra một người "lãnh đạo" để dẫn dắt hai thành viên bị bịt mắt còn lại vượt qua các thử thách của chương trình gồm vượt chướng ngại vật và đưa banh về đúng vị trí.

Lâm Khánh Chi thừa nhận: Người tra tấn mẹ chồng và chồng, chính là tôi! - Ảnh 1.

NSND Lan Hương - Anh Dũng - Dr. Pepper

So với những gia đình còn lại thì gia đình Lâm Khánh Chi tham gia thử thách một cách khá "vất vả". Từ ban đầu, sau khi nữ ca sĩ được mẹ chồng và chồng chọn làm người lãnh đạo thì mâu thuẫn lập tức xảy ra. Không kiềm chế được sự nóng tính của mình cộng thêm cách hướng dẫn "khó hiểu", Khánh Chi khiến cho cả mẹ Liên và Phi Hùng liên tục đạp dây và phải làm lại từ đầu (nhiều lần). Dù Phi Hùng được Dr. Pepper nhận xét là người biết kiểm soát và rất thông minh nhưng anh cũng bất đồng với cách "chỉ đạo" của vợ: "Em không bị bịt mắt và thuộc đường đi rồi nên mới thấy không khó, em hướng dẫn nhưng không nói tên ai (phải làm gì) thì làm sao mà bước được". Cuối cùng, Phi Hùng buộc phải thay đổi vai trò cho vợ: "Dù em hơi khó chịu nhưng em vẫn kiểm soát được bản thân và giữ bình tĩnh" và anh thành công trong việc "chỉ đạo" gia đình hơn là vợ. Khi được Dr. Pepper hỏi về cảm nhận sau khi kết thúc phần thử thách, Khánh Chi cũng không ngại ngần chia sẻ về sự nóng tính của mình: "Người tra tấn mẹ chồng và chồng, chính là em!".

Lâm Khánh Chi thừa nhận: Người tra tấn mẹ chồng và chồng, chính là tôi! - Ảnh 2.
Lâm Khánh Chi thừa nhận: Người tra tấn mẹ chồng và chồng, chính là tôi! - Ảnh 3.

Chia sẻ về lý do chọn Văn Anh làm người lãnh đạo, Tú Vi cho biết: "Không chỉ trong thử thách này mà trong cuộc sống và công việc, tất cả mọi thứ em đều hỏi qua Văn Anh và khi Văn Anh đồng ý thì em mới làm. Em rất tôn trọng những người xung quanh em, em để những ý thích và mong muốn của họ lên trên". Không phụ sự tin tưởng của Tú Vi và mẹ, Văn Anh đã bình tĩnh để hướng dẫn cả hai vượt qua thử thách một cách "an toàn". Anh cho biết: "Lúc đó em rất tập trung vì trên sàn có những cái gờ (mép sàn) và em sợ mẹ bị vấp vào những chỗ đó chứ em không sợ những sợi dây hay thử thách". Trong phần sắp xếp lại các trái banh, Văn Anh còn thể hiện là một người rất cẩn thận và tỉ mỉ.

Lâm Khánh Chi thừa nhận: Người tra tấn mẹ chồng và chồng, chính là tôi! - Ảnh 4.
Lâm Khánh Chi thừa nhận: Người tra tấn mẹ chồng và chồng, chính là tôi! - Ảnh 5.

Trong 5 gia đình thì gia đình cô Kim Chi có số điểm cao nhất sau thử thách. Bằng cách tìm ra đường đi ngắn nhất và nhanh nhất cùng với những động lệnh hợp lý, anh Long đã mang lại chiến thắng cho gia đình.

Lâm Khánh Chi thừa nhận: Người tra tấn mẹ chồng và chồng, chính là tôi! - Ảnh 6.

Hai gia đình còn lại là gia đình cô Thu Ba và gia đình cô Lan Anh cũng không khó khăn để vượt qua thử thách. Đối với gia đình cô Lan Anh, con dâu Lan Dung chia sẻ rằng: "Mẹ chồng Lan Anh đã là người quyết định suốt 30 năm nay để chăm sóc gia đình, nên cô quyết định để mẹ nghỉ ngơi và chồng sẽ là người hướng dẫn cho cả hai vì người quyết định là người chịu rất nhiều áp lực, hơn là người bị bịt mắt". Trong cuộc sống gia đình thì chị Lan Anh cũng hoàn toàn tin tưởng vào anh Nam: "Em cũng giả ngu để cho chồng gánh vác hết mọi chuyện và điều đó cũng giúp anh trưởng thành".

Lâm Khánh Chi thừa nhận: Người tra tấn mẹ chồng và chồng, chính là tôi! - Ảnh 7.

Ngược lại, với gia đình cô Thu Ba thì con dâu Bích Hồng đảm nhận vai trò hướng dẫn mẹ và chồng vượt qua phần thử thách. Không chỉ trong thử thách mà trong cuộc sống, Bích Hồng cũng là người "quyết định" vì Nhật Vũ còn khá trẻ con và ham chơi. Bằng sự lanh lợi của con dâu, cả gia đình không gặp nhiều khó khăn trong thử thách. Tuy nhiên, phút cuối cùng cô Thu Ba lại vô ý đụng vào dây nên mất điểm ở phần này.

Lâm Khánh Chi thừa nhận: Người tra tấn mẹ chồng và chồng, chính là tôi! - Ảnh 8.

Tập 7 của "Học viện mẹ chồng" sẽ được phát sóng vào lúc 20h00 Chủ nhật, ngày 09/09/2018 trên VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Không được công nhận bàn thắng, Việt Nam hòa Thái Lan: 0 - 0

    Một trận cầu không bàn thắng nhưng nhiều tình huống căng thẳng và những quyết định gây tranh cãi của trọng tài.
  • Đọc thêm