Làm đàn ông tâm lý, 8/3 phải biết mua tặng nắp xí bệt phát sáng để crush không còn sợ ma nữa

Long.J - WeBuy, Theo Helino 14:00 05/03/2019

Đêm hôm phải bật dạy đáp lại tiếng gọi thiên nhiên đôi lúc không đơn giản, cứu cánh của hội chị em sợ ma là đây chứ đâu nữa.

Với hội chị em - dăm ba cốc trà sữa mỗi ngày quả thật không nhằm nhò gì, nửa đêm đã yên vị trong chăn ấm nệm êm mà phải bật dạy xả van mới là cay đắng.

Trong đêm tối mịt mù, mò mẫm công tắc để bật điện sao khó khăn thế, sợ ma thế. Ai mà biết được có con gì kinh dị ngồi đợi sau cánh cửa nhà tắm?

Quên chuyện đó đi, bạn trai nào tinh ý nên mua tặng nàng thơ của mình sản phẩm siêu độc dưới đây làm quà 8/3 thay vì son phấn hay đồ lót.

Nắp xí bệt phát sáng trong đêm

Làm đàn ông tâm lý, 8/3 phải biết mua tặng nắp xí bệt phát sáng để crush không còn sợ ma nữa - Ảnh 1.

Dave Reynolds, tác giả của nắp xí bệt phát sáng

Thoạt nhìn, nắp xí bệt phát sáng trong đêm (glowing toilet seat) chẳng khác gì sản phẩm bình thường. Tuy nhiên, đúng như tên gọi, nó sẽ phát sáng nhẹ nhàng trong đêm tối - không cần bật điện vẫn kê được bàn tọa vào đúng chỗ.

Cách đây chừng 4 - 5 năm, Dave Reynolds, một ông bố ở Canada đã ngã sấp mặt khi đi vệ sinh trong đêm tối. Không an ủi đã đành, vợ con của Dave còn ra sức cười cợt.

Trái ngang hơn, ông bố gốc Pennsylvania còn tiếp tục ngã bổ nhào vào bồn tắm thêm lần nữa khi đang ngồi xí bệt. Tuy không quá đau đớn về mặt thể xác, Dave cảm thấy bị tổn thương nặng nề vì bị gia đình trêu chọc.

Việc đó đã thúc đẩy Dave tạo ra nắp xí bệt phát sáng trong đêm, cũng như thương mại hóa sản phẩm của mình để không còn ai gặp cảnh dở cười dở mếu trong WC nữa.

Video quảng cáo nắp xí bệt phát sáng trong đêm

Theo quảng cáo của nhà sản xuất, loại nắp xí bệt đặc biệt này được làm từ nhựa dạ quang, có đủ chủng loại dù đó là xí bệt kiểu Mỹ hay Đức.

Làm đàn ông tâm lý, 8/3 phải biết mua tặng nắp xí bệt phát sáng để crush không còn sợ ma nữa - Ảnh 3.

Vào ban ngày, nó là nắp xí bệt màu trắng đục tiêu chuẩn, phù hợp với hầu hết tông màu trong WC. Khi được chiếu sáng (ánh sáng tự nhiên, đèn tuýt, đèn sợi đốt đều được), nó sẽ phát ra ánh sáng xanh lá hoặc xanh dương trong đêm tối, cực phù hợp với những người hay tiểu đêm mà không muốn bật đèn.

Làm đàn ông tâm lý, 8/3 phải biết mua tặng nắp xí bệt phát sáng để crush không còn sợ ma nữa - Ảnh 4.

Ngoài ra, nhà sản xuất khẳng định nắp xí bệt phát sáng có thể chống chịu hầu hết các loại chất tẩy rửa, chịu được trọng lượng tối đa 136kg mà không bị bong tróc hoặc sứt mẻ, hạn sử dụng lên tới 10 năm.

Sản phẩm này đang được bán trên Amazon với giá 49,99 USD (khoảng 1 triệu mốt) cộng thêm phí vận chuyển khoảng 15 USD (350.000 đồng). Tóm lại, để sở hữu tận tay nắp xí bệt phát sáng, bạn phải chi ra khoảng 1,4 - 1,5 triệu đồng.

NightGlow Toilet Seat có thể phát sáng trong bao lâu?

- Điều đó tùy thuộc vào thời gian nó được chiếu sáng, trong điều kiện lý tưởng - nó có thể phát sáng tới 8h trở lên. Nguồn sáng càng chói chang thì thời gian phát sáng càng lâu.

Nguồn sáng nào phù hợp nhất?

- Tia UV trong ánh sáng tự nhiên là ổn nhất, đèn huỳnh quang hay sợi đốt cũng OK.

Làm đàn ông tâm lý, 8/3 phải biết mua tặng nắp xí bệt phát sáng để crush không còn sợ ma nữa - Ảnh 6.

Nên mua màu xanh lá hay xanh dương, màu nào phát sáng lâu hơn?

- Màu xanh lá phát sáng, sáng lâu hơn xanh dương. Trong cùng 1 điều kiện, nắp xí bệt xanh lá sẽ phát sáng vượt trội hơn 20% về cả thời gian lẫn cường độ.

Nếu tôi làm hỏng nắp xí bệt phát sáng, chế độ bảo hành ra sao?

- Nhà sản xuất cam kết sẽ bảo hành 1 đổi 1 cho sản phẩm bị nứt, hỏng trong quá trình sử dụng. Bảo hành phát sáng lên đến 3 năm (10 năm là kết quả trong phòng R&D). Nếu có vấn đề trong quá trình sử dụng, hãy liên lạc qua email: webmaster@nightglowseats.com để được hỗ trợ đổi hàng mới.

Các anh trai đang đau đầu tìm quà cho nàng thơ có thể tham khảo và đặt mua nắp xí bệt phát sáng tại đây.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Táo Quân 2020 được thay thế bởi một chương trình khác, NSND Công Lý chia sẻ: "Đó là một mất mát rất lớn lao"

    "Hiện tại, tôi vẫn chưa nhận được thông tin gì trực tiếp từ các lãnh đạo của đài và VFC nhưng tôi nghĩ quyết định nào cũng rất đau đớn" - cô Đẩu cho biết.
  • Đọc thêm