Lại thêm một tội phạm hoàn lương trở thành người mẫu tại Tuần lễ thời trang New York

Cô Kim, Theo Thời Đại 23:16 13/09/2017

Mekhi Alante Lucky, tên tội phạm 20 tuổi vừa mãn hạn tù đã trở thành người mẫu trong show diễn Helmut Lang thuộc khuôn khổ Tuần lễ thời trang New York Xuân/Hè 2018.

Từ một tù nhân mang án 27 tháng, Jeremy Meeks bỗng chốc được tôn vinh là "tội phạm đẹp trai nhất thế giới", đồng thời trở thành người mẫu đắt show.

Giờ đây, câu chuyện đã lặp lại với một "ca" khác: Mekhi Alante Lucky, một thanh niên mới 20 tuổi tại North Carolina đã có tiền án tiền sự vì các tội danh trộm cắp, ngược đãi phụ nữ, xâm nhập trái phép vào cơ quan hành chính và phạm tội hình sự.

Với từng ấy "thành tích" vào tù ra tội, tưởng chừng cuộc đời của Lucky sẽ bế tắc. Nào ngờ anh chàng da màu này bỗng dưng lên hương từ sau khi một tài khoản Twitter tên "Wake Mugshots" đăng tải ảnh thẻ căn cước của Lucky.

Lại thêm một tội phạm hoàn lương trở thành người mẫu tại Tuần lễ thời trang New York - Ảnh 1.

Bức ảnh căn cước đã đưa đời gã tội phạm 20 tuổi đến với sự nghiệp người mẫu.

Gương mặt điển trai với 2 màu mắt khác lạ của Lucky đã nhận được lời khen không ngớt từ cư dân mạng. Nhận thấy tiềm năng từ nhân vật này, công ty người mẫu Atlanta-based St Claire's Modeling Agency đã ký hợp đồng với Lucky, hứa hẹn giúp cuộc đời gã tội phạm sang trang mới.

Và mới đây nhất, Lucky chính thức trở thành người mẫu chuyên nghiệp khi sải bước trong show của Helmut Lang, thuộc khuôn khổ Tuần lễ thời trang New York mùa Xuân/Hè 2018.

Lại thêm một tội phạm hoàn lương trở thành người mẫu tại Tuần lễ thời trang New York - Ảnh 2.

Dáng vóc chuẩn cùng 2 màu mắt xanh - nâu đã khiến Lucky trở thành người mẫu nam sáng giá tại Tuần lễ thời trang New York.

Lại thêm một tội phạm hoàn lương trở thành người mẫu tại Tuần lễ thời trang New York - Ảnh 3.

Hiện người mẫu này đã có đến 20.000 người theo dõi, hứa hẹn một sự nghiệp rực rỡ phía trước.


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Gần 1 triệu sĩ tử bước vào kỳ thi THPT Quốc gia 2018

    Sáng nay các sĩ tử sẽ làm bài thi môn Văn, đây cũng là môn thi đầu tiên trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2018.
  • Tin mới trong ngày