Lại có thêm một thông tin về iPhone 8 khiến tất cả iFan thêm háo hức

Thùy Minh, Theo Trí Thức Trẻ 19:15 04/08/2017

iPhone 8 có thể sẽ có hai phiên bản với kích thước màn hình khác nhau.

Một báo cáo mới từ Hàn Quốc mới đây khẳng định mẫu iPhone cao cấp nhất có màn hình OLED nhiều khả năng sẽ có hai phiên bản với kích thước khác nhau. Cụ thể, trang ETNews cho biết khu sản xuất Samsung Display A3 sẽ bắt đầu sản xuất màn hình OLED cho iPhone với số lượng lớn bắt đầu từ cuối tháng này. Điều thú vị là khu sản xuất này đang cho ra đời những màn hình OLED có kích thước 5,8 inch và 6,0 inch cho Apple.

Thông tin mới nói trên có vẻ "trái ngược" với hầu hết tin đồn hiện nay khi cho rằng Apple sẽ ra mắt Apple iPhone 7s và 7s Plus với màn hình LCD như truyền thống trong khi đó iPhone 8 với màn hình OLED sẽ chỉ có một phiên bản với kích thước 5,8 inch.

Lại có thêm một thông tin về iPhone 8 khiến tất cả iFan thêm háo hức - Ảnh 1.

So sánh kích thước theo tin đồn của iPhone 8 và Samsung Galaxy Note 8 cùng chiếc LG V30.

Cũng liên quan đến những chiếc iPhone mới của Apple, một số đoạn mã trong phần mềm HomePod mới đây đã bất ngờ hé lộ rằng iPhone 8 có thể được trang bị khả năng quay video độ phân giải 4K ở tốc độ 60 khung hình trên giây. Thậm chí, cả camera trước của chiếc điện thoại được chờ đợi này cũng có thể sở hữu tính năng nói trên.

iPhone 8 được kì vọng sẽ trình làng vào đầu tháng 9 năm nay trong một sự kiện ra mắt sản phẩm được nhiều người chờ đón. Thông thường, iPhone mới sẽ lên kệ một thời gian ngắn sau khi ra mắt. Tuy nhiên, đối với iPhone 8, nhiều báo cáo lại cho biết chiếc máy này có thể phải tới cuối tháng 10 hoặc đầu tháng 11 mới có thể tới tay người dùng.

(Tổng hợp)


Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Dàn sao "Cô nàng đẹp trai" - bộ phim từng gây sốt 1 thời sau 10 năm

    Dàn sao "Cô nàng đẹp trai" - bộ phim từng gây sốt 1 thời - đều có những thay đổi ngoạn mục sau 10 năm.
  • Đọc thêm