"Lạc trôi" của Sơn Tùng M-TP được mua với giá gấp 25 lần bình thường để làm nhạc phim

Nhiên Tư, Theo Trí Thức Trẻ 11:14 03/02/2017

Nhà sản xuất phim Tết "Lục Vân Tiên: Tuyệt Đỉnh Kungfu" tiết lộ đã mua hit "Lạc trôi" của Sơn Tùng M-TP làm nhạc phim với giá cao gấp 25 lần so với thông thường.

Trong các phim điện ảnh Việt mùa Tết Đinh Dậu 2017, Lục Vân Tiên: Tuyệt Đỉnh Kungfu được đánh giá khá tốt ngoài mong đợi. Và một bất ngờ nho nhỏ gây thú vị trong bộ phim này đó là sự xuất hiện của bản hit đang "làm mưa làm gió" của Sơn Tùng M-TP: Lạc trôi. Nhà sản xuất phim Lục Vân Tiên vừa xác nhận việc mua bản quyền từ Sơn Tùng M-TP để đưa Lạc trôi vào phim, đồng thời tung clip nhạc phim.


Sơn Tùng M-TP hào hứng chia sẻ: "... nhạc phim lại chất thế này..."

Mặc dù từ chối công khai số tiền cụ thể trong hợp đồng nhưng đại diện nhà sản xuất tiết lộ cái giá phải trả để Lạc Trôi trở thành nhạc phim Lục Vân Tiên không hề nhỏ, ước chừng cao gấp 25 lần so với giá nhạc phim thông thường.

Lạc trôi của Sơn Tùng M-TP được mua với giá gấp 25 lần bình thường để làm nhạc phim - Ảnh 3.

Lạc trôi của Sơn Tùng M-TP được mua với giá gấp 25 lần bình thường để làm nhạc phim - Ảnh 4.

Sơn Tùng M-TP trong MV Lạc trôi

Đại diện nhà sản xuất cho biết: "Sự kết hợp giữa Lục Vân Tiên và Lạc Trôi rất tình cờ. Khi Lạc trôi của Sơn Tùng ra mắt thì phim đã hoàn thành 90% và chuẩn bị ra rạp. Thế nhưng, lần đầu tiên nghe ca khúc Lạc trôi, cảm thấy nội dung bài hát rất hợp với tổng thể bộ phim nên chúng tôi đặt vấn đề mua lại ca khúc với Sơn Tùng M-TP. Không mất nhiều thời gian đàm phán, phía Sơn Tùng đã gật đầu đồng ý sự kết hợp này".

Lạc trôi của Sơn Tùng M-TP được mua với giá gấp 25 lần bình thường để làm nhạc phim - Ảnh 5.

Lạc trôi của Sơn Tùng M-TP được mua với giá gấp 25 lần bình thường để làm nhạc phim - Ảnh 6.

Lục Vân Tiên

Lục Vân Tiên: Tuyệt Đỉnh Kungfu đánh dấu lần đầu tiên diễn viên Hoàng Phúc đảm nhận vị trí đạo diễn. Tái hiện hình tượng người anh hùng quốc dân trong tự truyện của Nguyễn Đình Chiểu, bộ phim không lấy bối cảnh thời xưa mà kết hợp với yếu giả tưởng, nhân vật chính đến thời hiện đại. Chuyện phim mở đầu vào những ngày cận Tết, giữa bối cảnh hiện đại xô bồ, một chàng thanh niên kỳ quái (do Andy Long thủ vai) mặc chiến bào, cưỡi tuấn mã, ăn nói kỳ quặc bỗng dưng xuất hiện giữa Sài Gòn...

Lạc trôi của Sơn Tùng M-TP được mua với giá gấp 25 lần bình thường để làm nhạc phim - Ảnh 7.

Lạc trôi của Sơn Tùng M-TP được mua với giá gấp 25 lần bình thường để làm nhạc phim - Ảnh 8.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin mới trong ngày