Cầu thủ Việt mê mẩn kiểu tóc của Ronaldo
Cầu thủ Việt mê mẩn kiểu tóc của Ronaldo

Kiểu tóc phổ biến nhất trong giới quần đùi áo số Việt Nam chính là "style" của siêu sao người Bồ Đào Nha.

Lên trên

Xôn xao về "thành phố ma" bí ẩn tại Trung Quốc

00:00:00 27/06/2011

“Thành phố ma” này xuất hiện kể từ hồi đầu tháng, sau những đợt mưa lớn và điều kiện không khí ẩm ướt dọc theo bờ sông Hoàng Sơn tại Tây An...

Mới đây, cuộc sống của người dân tại thành phố Tây An, miền Đông Trung Quốc đã trở nên xáo động sau khi ảo ảnh khổng lồ của một “thành phố ma” đã xuất hiện trên nền trời.“Thành phố ma” này xuất hiện kể từ hồi đầu tháng, sau những đợt mưa lớn và điều kiện không khí ẩm ướt dọc theo bờ sông Hoàng Sơn tại Tây An. Những tòa nhà cao tầng, núi, những bụi cây thoắt ẩn thoắt hiện trong màn sương mù vào lúc hoàng hôn.


Thành phố bí ẩn.

Một số người dân Tây An đã ghi lại những hình ảnh về thành phố ma này, nhiều người trong số họ còn cho rằng có thể một “cơn lốc” đã giúp chúng ta có cơ hội được nhìn thấy “một nền văn minh đã bị biến mất”.Các nhà khoa học Trung Quốc hiện đã có mặt tại thành phố Tây An để kiểm tra thực hư về “thành phố ma”. Trên thực tế, không hề có những tòa nhà, những ngọn núi hay cây cối như mọi người đã thấy. Các nhà khoa học đã giải thích rằng đó chỉ là một ảo ảnh xuất hiện phổ biến trong thời tiết ẩm ướt. Những vật thể mà người dân tại Tây An thấy chỉ đơn giản là hình ảnh phản chiếu từ các thành phố xung quanh.Trước đó, một số ảo ảnh khổng lồ đã từng xuất hiện hồi năm 2006 tại ngoài khơi phía Đông của tỉnh Sơn Đông Trung Quốc. Tuy nhiên, hình ảnh không được rõ nét và sống động như “thành phố ma” tại Tây An.
 
Clip về "thành phố ma" ở Trung Quốc.
 

Theo

Vũ Nam