2 thiếu niên ăn trộm bị bắt quỳ và ngậm vịt chết
2 thiếu niên ăn trộm bị bắt quỳ và ngậm vịt chết

Bị bắt quả tang ăn trộm vịt nên 2 thiếu niên người Trung Quốc đã bị người dân trói, bắt quỳ và ngậm vịt chết trên miệng.

Lên trên
Thái Lan:

Xôn xao chuyện một người phụ nữ đẻ ra... quả trứng

00:01:00 11/09/2010

Vậy có khi nào em bé sẽ chui ra từ quả trứng???

Mới đây, người dân Thái Lan xôn xao chuyện bà Chawee Chinchaiphum, 40 tuổi, sống tại Nong Hin, Thái Lan đẻ ra trứng chứ không phải em bé như người bình thường. 

Trước khi sinh bà đau bụng rất nhiều và ông Prayut - chồng của bà Chawee - đã đưa bà vào viện, sau đó thì bà đẻ ra… một quả trứng dài khoảng 3cm và quả trứng này dính đầy máu. Bà Chawee vẫn mang thai 9 tháng như bình thường nhưng cuối cùng lại sinh ra một quả trứng, điều này khiến cho rất nhiều người tò mò muốn tận mắt chứng kiến hiện tượng kỳ lạ này.


Quả trứng được cho là do bà Chawee sinh ra.

Câu chuyện nghe chừng có vẻ ly kỳ, tuy nhiên thực hư câu chuyện này vẫn chưa được làm rõ. Nhiều người cho rằng đây là câu chuyện mà cặp vợ chồng này bịa đặt ra, vì ông bà này thậm chí đã bán bức ảnh về quả trứng. Với 10 bath (đơn vị tiền tệ Thái Lan) là bạn đã có thể sở hữu một bức ảnh về quả trứng lạ?!

Liệu có em bé nào chui ra từ quả trứng không nhỉ? (Ảnh minh họa)

Một nhân viên trong bệnh viên nói rằng bà Chawee đã đến đây, nhưng không phải vì mang thai mà là vì đau dạ dày. Cảnh sát nói rằng họ sẽ đến gặp cặp vợ chồng này để điều tra thực hư về câu chuyện và nếu họ dựng chuyện thì họ có thể bị bắt.
 

Theo

Ngựa Vằn (Theo ANN)