Kha Chấn Đông sa ngã, đẩy loạt phim Hoa ngữ lao đao
Kha Chấn Đông sa ngã, đẩy loạt phim Hoa ngữ lao đao

Việc sao trẻ Kha Chấn Đông bị bắt vì sử dụng ma túy đang đẩy loạt phim sắp phát hành của anh là "Tiểu Thời Đại 4", "Tình Địch Là Siêu Nhân", "Tróc Yêu Ký" rơi vào tình cảnh lao đao.

Lên trên

Xe Audi phủ kín... 450.000 viên pha lê siêu xịn

00:00:04 25/05/2011
 
QV

Quả thật là lóng lánh hết mức có thể!

Công ty chuyên độ xe Shampa của Nga đã thu hút hầu hết sự chú ý của du khách trong một cuộc triển lãm cho các xế độ tại Matxcơva, cụ thể là công ty này đã trưng bày một chiếc Audi A5 màu trắng được phủ với 450.000 viên pha lê Swarovski!


Xe đẹp thế này cơ mà...

Chúng ta đã từng biết với những chiếc Mercedes hay Hummer mạ vàng, nhưng khách quan mà nói, pha lê Swarovski thực sự là lựa chọn tốt nhất nếu bạn muốn chiếc xe của mình được tỏa sáng.


Siêu lấp lánh nhé.

Đầu năm nay, một chiếc Mercedes SL600 được phủ 300.000 viên pha lê Swarovski đã được trưng bày ở Tokyo, nhưng rõ ràng chiếc Audi lần này đã vượt xa hơn thế. Shampa cho biết họ đã phải nhập khẩu pha lê trực tiếp từ Áo, mất 1.440 giờ lao động để tạo cho chiếc Audi một “bộ cánh chói sáng”. Tổng “thiệt hại” cho chỗ pha lê này tính vào vào 6 triệu rúp (đơn vị tiền tệ của Nga), tương đương khoảng 215.000 đô la Mỹ (4,4 tỷ VNĐ).
Thật đẹp phải không?