Máy bay gặp nạn của Air Algerie từng đưa đón sao Real Madrid suốt 2 năm
Máy bay gặp nạn của Air Algerie từng đưa đón sao Real Madrid suốt 2 năm

Một thông tin chắc chắn sẽ gây thót tim cho các fan của Real Madrid khi chiếc máy bay vừa mất tích của Algeria từng là phương tiện đi lại của đội bóng này suốt 2 năm.

Lên trên

Vừa "uốn éo" vừa vẽ tranh tuyệt đẹp

00:00:00 03/01/2011

Vừa nghe nhạc, vừa nhún nhảy, vừa vẽ tranh... mà tác phẩm hoàn thành lại cực kỳ đẹp đấy.

Với việc kết hợp một cách khéo léo giữa tài năng nghệ thuật, âm nhạc và một chút “sức mạnh cơ bắp”, Brian Olsen đã tạo ra những tác phẩm “nghệ thuật hành động” thật ấn tượng và đáng nhớ. Anh chàng này vừa nghe nhạc, vừa nhảy, và chỉ một loáng sau là đã hoàn thành tác phẩm của mình.


Brian Olsen có lẽ không đơn giản chỉ là một họa sỹ tài năng

Brian Olsen có lẽ không đơn giản chỉ là một họa sỹ tài năng, mà anh còn là một nghệ sỹ bậc thầy. Không giống như hầu hết các họa sỹ khác – những người chỉ thích có một chút không gian tĩnh lặng của riêng mình để sáng tác nghệ thuật, Brian Olsen thể hiện tài năng của mình trước đám đông khán giả, và sử dụng âm nhạc để “khơi nguồn cảm hứng”.


Đá chân trên không, lắc mình theo từng điệu nhạc và vẽ tranh 

Bước ra sân khấu trong bộ quần áo lấm lem mầu vẽ, Brian Olsen lắc mình theo từng điệu nhạc, đồng thời vung vẩy chiếc cọ vẽ trên tay và bắt đầu vẽ tranh. Có cảm giác như Brian đang có gắng giải thoát hết năng lượng khổng lồ đang tích tụ trong cơ thể mình vào từng bước nhảy và từng nét vẽ, và kết quả như các bạn thấy, thật bất ngờ. 
Những thành quả thật tuyệt vời.

Để hiểu rõ hơn, chúng ta hãy cùng xem nhữngđoạn clip ngắn trong show diễn “Nghệ thuật hành động” củaBrian Olsen nhé.