Cuộc sống đầy thăng trầm của dàn diễn viên "Nhật ký Vàng Anh"
Ngày ấy - bây giờ của các diễn viên Việt đình đám
Cuộc sống đầy thăng trầm của dàn diễn viên "Nhật ký Vàng Anh"

Các diễn viên series phim "Nhật ký Vàng Anh" đều phải trải qua nhiều thăng trầm, biến cố của cuộc sống, có người thành công nhưng có người vẫn chật vật tìm chỗ đứng cho bản thân.

Lên trên

Vợ giúp chồng làm.... trai bao

12:01:00 01/06/2012

Khi anh Lea đi gặp "khách hàng", chị Louise thường giúp chồng chọn quần áo và sửa sang mọi thứ để chồng trông hoàn hảo nhất có thể.

Mặc dù sở hữu một vẻ ngoài bình thường nhưng anh Jonathan Lea, 26 tuổi hiện vẫn làm nghề trai bao với sự tư vấn của chính vợ mình, chị Louise, 28 tuổi. Ban đầu, chị Louise không đồng ý cho chồng làm trai bao nhưng vì điều kiện kinh tế gia đình khó khăn nên chị phải chấp nhận và chị cũng quyết định giúp đỡ chồng trong công việc này.Thậm chí, chị Louise còn giúp chồng làm profile trên mạng để thu hút khách hàng. Mỗi ngày, chị Louise cho con ăn và đưa con đến trường. Sau đó, chị lên mạng và kiểm tra xem có bao nhiêu khách "đặt hàng" chồng mình. Chị còn trả lời thư hộ chồng về vấn đề thời gian và địa điểm.

Khi anh Lea đi gặp khách hàng, chị Louise thường giúp chồng chọn quần áo và sửa sang mọi thứ để chồng trông hoàn hảo nhất có thể. Anh Lea cảm thấy rất hạnh phúc vì được vợ tin tưởng và đồng ý cho anh làm công việc này.


Khi anh Lea đi gặp "khách hàng", chị Louise thường giúp chồng chọn quần áo và sửa sang mọi thứ cho chồng.

Chị Louise chia sẻ: "Tôi không thấy bị lừa dối vì chồng tôi chỉ là người cung cấp dịch vụ. Tôi hoàn toàn ủng hộ công việc của chồng mình."


Hiện tại, mỗi tuần anh Lea phục vụ 5 khách, đối tượng khách cũng rất đa dạng, từ các cô gái cô đơn đến những phụ nữ chán chồng. Anh kiếm được khoảng 100 Bảng/giờ (tương đương 3,2 triệu VNĐ) cho công việc này còn nếu ai có nhu cầu “qua đêm” với anh ở khách sạn thì sẽ phải trả thêm 200 Bảng (tương đương 6,4 triệu VNĐ) nữa.