Hồ Ngọc Hà mua lại sáng tác của thí sinh "X-Factor Việt Nam"
Hồ Ngọc Hà mua lại sáng tác của thí sinh "X-Factor Việt Nam"

Ngay sau màn biểu diễn của Toàn Thắng với ca khúc "Muốn yêu" trong tập 2 của "X-Factor Việt Nam", Hồ Ngọc Hà đã quyết định mua lại bài hát này để thể hiện.

Lên trên

Trung Quốc: Những cô nàng thích làm... ma

00:01:00 04/06/2012

Thật không thể hiểu nổi vì sao họ lại làm thế nữa...

1. "Ma nữ áo đỏ"

Vào cuối năm ngoái, một cô gái mặc váy dài liền màu đỏ, tóc buông xõa che kín mặt đã khiến những người đi tàu điện ngầm ở Bắc Kinh, Trung Quốc vô cùng hoảng hốt. Cư dân mạng gọi cô là "ma nữ áo đỏ". Cô gái không rõ tên tuổi này đã bước lên tàu điện ngầm một cách lặng lẽ và ngồi không nói gì.


"Ma nữ áo đỏ" xuất hiện ở Trung Quốc.

Nhiều cư dân mạng đã đưa những phỏng đoán khác nhau về cô gái này. Có người cho rằng, cô là một bà mẹ bị mất con nên có tâm lý không bình thường. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng, đây là cách gây chú ý của một cô gái trẻ.


Cô gái kỳ lạ.

2. Cô gái gây sốc với gương mặt trắng bệch như ma

Cách đây gần 2 tháng, hình ảnh một cô gái Trung Quốc với gương mặt trắng bệch đã khiến nhiều người xôn xao. Trong ảnh, cô gái này bước ra từ ô tô trong bộ trang phục trắng từ trên xuống dưới: áo trắng, quần trắng, giày trắng. Không những thế cô còn trang điểm theo phong cách trắng bệch nhìn rất đáng sợ.

Hiện tại, danh tính của cô gái này vẫn chưa ai biết. Cư dân mạng thường gọi cô với cái tên "cô gái ma", "cô gái mặt trắng", "ma nữ"...

Cô gái với phong cách... trắng bệch.

Có người nhận xét: "Nhìn cô ấy thật đáng sợ. Cô ấy giống như ma vậy!", có người thì nói: "Hay cô ấy phải đi diễn kịch chăng? Chứ thế này thì kinh dị quá!"

Cô ấy còn diện đồ trắng từ trên xuống dưới.


3. Cô gái tung ảnh giống ma để tìm bạn trai

Vào hồi tháng 2 năm nay, cư dân mạng Trung Quốc chuyền tay nhau 1 bộ ảnh có 1-0-2 của 1 cô gái với biệt danh “kinh hoàng tỷ tỷ” cùng lời trích dẫn “tìm bạn trai”. Thế nhưng thay vì đăng tải những hình ảnh xinh đẹp để thu hút các chàng trai thì cô gái này lại tung ra các bức kiểu "nhát ma" quái dị.

Cô gái với những bức ảnh "khó đỡ".Cô ấy có biệt danh là "kinh hoàng tỷ tỷ".