Kha Chấn Đông sa ngã, đẩy loạt phim Hoa ngữ lao đao
Kha Chấn Đông sa ngã, đẩy loạt phim Hoa ngữ lao đao

Việc sao trẻ Kha Chấn Đông bị bắt vì sử dụng ma túy đang đẩy loạt phim sắp phát hành của anh là "Tiểu Thời Đại 4", "Tình Địch Là Siêu Nhân", "Tróc Yêu Ký" rơi vào tình cảnh lao đao.

Lên trên

Trung Quốc: Chàng trai mặc váy ngắn ra phố

17:03:50 02/07/2012
 
Theo 24h

Một chàng trai diện trang phục nữ giới xuất hiện ở ga tàu điện ngầm khiến người xung quanh không khỏi sửng sốt.

Cuối tuần vừa qua, người dân tại khu vực ga tàu điện ngầm đường số 2 ở Thượng Hải (Trung Quốc) đã được chứng kiến một cảnh tượng kỳ lạ: một chàng trai mặc áo ba lỗ màu đen bó thân, váy siêu ngắn màu trắng, tự tin ra phố với vẻ mặt thật điềm tĩnh, tự tin. Trước sự tò mò của đám đông, anh chàng vẫn cắm cúm chơi điện tử trên máy điện thoại mặc dù khi đó đang đeo kính râm thời trang.

Khi một trận gió ùa tới, mọi người còn sửng sốt hơn khi phía sau của chàng trai lộ rõ "quần chip" màu vàng rất sexy. Mỗi bước đi của anh đã kéo theo hàng loạt tiếng chụp ảnh của người xung quanh.

Trước đó, anh chàng cũng từng xuất hiện trên đường phố Thẩm Quyến với chiếc váy trắng này nhưng kết hợp cùng áo thung trắng có in hình chú gấu xinh xắn, kiểu trang phục mà các thiếu nữ mới lớn rất ưa chuộng.

Một số hình ảnh về chàng trai lập dị này:Chàng trai lập dị mặc váy ra đường.

Anh ấy được xác định khoảng 30 tuổi, từng xuất hiện tại Thẩm Quyến và Thượng Hải.  Hình ảnh gây chú ý của người xung quanh tại ga tàu điện ngầm.