7 bí quyết bạn cần "nằm lòng" khi đi mua đồ sale
7 bí quyết bạn cần "nằm lòng" khi đi mua đồ sale

Đừng tưởng mua đồ sale là dễ. Bạn có thể mắc vô số sai lầm nếu như thiếu kinh nghiệm trong "cuộc chơi" thú vị này.

Lên trên

Trở thành "quái vật" sau khi đi chữa răng

00:06:00 30/05/2012

Một người phụ nữ đã trở nên vô cùng "đáng sợ" sau khi làm răng ở cơ sở nha khoa tư nhân.

Sau một lần chữa răng, cô Gabriela Andrews, 48 tuổi, sống tại Keysham, Devon, Anh đã biến thành “quái vật”. Do sự làm việc cẩu thả của nha sĩ, cô Gabriela đã có 1 hàm răng “trống không” và cô vô cùng mặc cảm với vẻ ngoài đáng sợ này.

Gabriela cho biết, bây giờ hàng răng của cô chỉ còn lại một vài mảnh kim loại cực kỳ thiếu thẩm mỹ, chúng là "di chứng" sau ca cấy ghép răng. 2 năm trước, Gabriela đã lựa chọn điều trị nha khoa tư nhân vì giá cả rẻ hơn so với các trung tâm khác. Chi phí cho ca chữa răng của cô là 4.125 Bảng Anh (tương đương 134,66 triệu VNĐ). Tuy nhiên, sau khi làm hỏng hàm răng của cô Gabriela, bác sĩ nha khoa Tadeusz Piotr Reichel đã trốn tránh trách nhiệm và chuyển tới Ba Lan cư trú.


Sau 1 ca cấy phép răng thất bại, cô Gabriela đã có một vẻ ngoài cực kỳ "đáng sợ".

Gabriela chia sẻ: “Tôi đã mất hết sự tự tin của mình, có người nói tôi giống như quái vật. Khi nói chuyện với mọi người, tôi cảm thấy rất xấu hổ vì có cảm giác họ đang nhìn tôi chằm chằm. Tôi không thể ăn thức ăn cứng được nữa.” Hiện tại, cô đang đối mặt với hóa đơn 15.000 Bảng Anh (tương đương 489,65 triệu VNĐ) cho ca phẫu thuật cấy ghép răng để lấy lại nụ cười trước đây.

Được biết, sau ca sửa răng tai hại, bác sĩ Tadeusz Piotr Reichel đã bị Đại hội đồng Nha khoa Anh đình chỉ và thu hồi giấy phép hành nghề. Cô Gabriela cho biết thêm, do một lỗ hổng pháp lý, cô đã không được bảo hiểm y tế trả số tiền 15.000 Bảng Anh (tương đương 489,65 triệu VNĐ) cho việc chữa răng. Bên cạnh đó, cô cũng thất bại trong việc kiện tụng và đòi tiền bồi thường từ tay bác sĩ “rởm” Tadeusz Piotr Reichel tại Ba Lan.


Hàm răng của Gabriela giờ chỉ còn vài mẩu kim loại.


Cô rất tự ti trong việc giao tiếp với mọi người.