Ronaldo tích cực chuẩn bị cho lượt về Siêu cúp Tây Ban Nha
Ronaldo tích cực chuẩn bị cho lượt về Siêu cúp Tây Ban Nha

HLV Ancelotti sẽ có bộ ba nguyên tử Benzema-Bale-Ronaldo trên hàng công ở trận tái đấu với Atletico Madrid vào lúc 03h30 ngày 23/8 (theo giờ Việt Nam).

Lên trên

Tranh vẽ thiếu nữ bikini "hot" y như thật

00:01:00 25/10/2010
 
Ngựa Vằn (Theo BB)

Thật khó tin là tranh vẽ lại sống động đến từng chi tiết như thế...

Những tác phẩm vẽ tuyệt vời này do nghệ sĩ Hilo Chen thực hiện, ông Hilo Chen sinh năm 1942, là người Đài Loan và hiện đang sống ở New York, Mỹ. Ông được biết đến là họa sĩ vẽ tranh chân thực sống động tuyệt đỉnh.
Những bức tranh của ông sống động đến từng milimet.

Sở trường của ông là vẽ những bức tranh về thiếu nữ và về hoa, những bức tranh của ông sống động chẳng khác gì 1 bức ảnh chụp. Chúng ta có thể thấy ở bức tranh vẽ các thiếu nữ, ông đã vẽ những làn da rám nắng, những giọt mồ hôi của cái nóng bức, những bộ bikini cho đến những hạt cát, bãi biển… tất cả đều y như thật.

Để vẽ được những tác phẩm tuyệt vời này, ông Holi Chen đã phải rất tỉ mẩn và cẩn thận, tuy tuổi đã cao nhưng ông vẫn luôn dành thời gian cho đam mê nghệ thuật. Khi mà giờ đây, con người ta đang lạm dụng kỹ thuật, công nghệ quá nhiều thì những tác phẩm được vẽ bằng tay như thế này được đánh giá rất cao.


Y hệt như ảnh chụp vậy.Những tác phẩm của nghệ sĩ Hilo Chen được trưng bày ở rất nhiều nơi trên thế giới như tại Mỹ: New York, California và tại quê hương Đài Loan của ông. Những bức vẽ của ông được bán với giá rất cao, có thể lên đến hàng chục nghìn đô la Mỹ.
Tranh của ông được trưng bày ở triễn lãm.

Dưới đây là 1 số bức tranh vẽ hoa của Hilo Chen, những bông hoa dưới bàn tay của ông cũng cực kỳ sinh động.
Thật khó tin đây là tranh vẽ...


Hoa hồng đỏ nè.


Thật tuyệt vời.