Beckham gặp tai nạn mô-tô khi tới tiệm xăm
Beckham gặp tai nạn mô-tô khi tới tiệm xăm

Beckham được cho là đã ngã sõng soài ra đường, nhưng rất may là anh không hề hấn gì.

Lên trên
Bản tin lạ lạ

Trần truồng chặn xe cứu thương chở "tình địch"

16:00:00 29/06/2012

Cùng với đó là tin về căn nhà xương sọ và bé sơ sinh chỉ bằng bàn tay người lớn.

 

Người phụ nữ trần truồng chặn xe cứu thương chở "tình địch"


Cô Zhang Shih, 38 tuổi, ở Linyi, tỉnh Sơn Đông, miền Đông Trung Quốc đã dùng ô tô cán chết hàng xóm Wang Lu và con gái 4 tuổi của cô này vì nghi đó là tình nhân của chồng. Khi xe cấp cứu đến, cô Zhang đã làm mọi cách để ngăn cản mọi người đưa nạn nhân đi.

Cô Zhang trần truồng chặn xe ô tô.

Thậm chí, cô còn không thèm mặc quần áo và mặc kệ cảnh sát chĩa súng vào cơ thể mình. Cô Zhang đã trần truồng nằm trước xe cứu thương để không cho chiếc xe đi. Cô ấy còn đấm một nhân viên y tế chữa trị cho con gái của Wang Lu khiến nhân viên đánh rơi bé gái. Bé gái này sau đó đã chết vì các vết thương.Cuối cùng, cô đang phải đối mặt với cáo buộc giết người và có mưu đồ giết người. Nếu bị kết tội, cô Zhang sẽ bị tử hình.

Bé sơ sinh chỉ bằng bàn tay người lớn 


Một sản phụ họ Từ sống ở Cao Châu, Trung Quốc đã sinh con trai nặng 1kg và chỉ nhỏ bằng bàn tay người lớn. Bé trai này chỉ dài 44cm và đầu bé như quả trứng ngỗng.

Bé sơ sinh nhỏ xíu.

Em bé này khi sinh ra mới chỉ được 31 tuần tuổi. Phổi của bé chưa hoàn thiện, bé không biết bú sữa và cũng không biết khóc. Cánh tay bé chỉ bằng ngón tay cái của người lớn, làn da mỏng và có thể nhìn rõ mạch máu bên trong.

Ngôi nhà xương sọ ghê rợn


Căn nhà xương ở Hallstatt, nước Áo này trưng bày 1.200 xương sọ của những người dân qua đời. Rất nhiều hộp sọ được tô vẽ hoa văn và viết tên người quá cố. Căn nhà này xuất hiện từ thế kỷ 12 vì khu mộ của dân làng quá nhỏ để có thể chôn cất thêm. Ngoài ra, ở thời đó việc hỏa táng bị cấm.

Hộp sọ cuối cùng được đặt trong hầm mộ này là vào năm 1995. Đó là hộp sọ của một cô gái sinh năm 1983. Trước khi chết, cô ấy muốn hộp sọ của mình sẽ được đặt tại đây.Căn nhà xương sọ đáng sợ...

 

Theo

Ngựa Vằn / MASK Online