Tang thương bao trùm Hàn Quốc khi số người chết trong vụ chìm phà tăng lên 150 người
Tang thương bao trùm Hàn Quốc khi số người chết trong vụ chìm phà tăng lên 150 người

Tính tới 11h hôm nay (giờ địa phương), tổng số người chết trong vụ tai nạn chìm phà đã tăng lên 150 người và số người mất tích hiện vẫn còn hơn 150 hành khách.

Lên trên

Tìm thấy loài rắn có vẻ ngoài kỳ dị

00:00:00 02/08/2012

Loài rắn này vẫn còn nhiều bí ẩn chưa được khám phá.

Mới đây, các nhà khoa học tại Brazil đã công bố kết quả nghiên cứu về một loài rắn kỳ lạ được tìm thấy vào tháng 11 năm ngoái. Loài rắn này xuất hiện gần khu vực sông Madeira, tiểu bang Rondonia phía Bắc Brazil.

Được biết, “gia đình rắn lạ” gồm 6 con đã được người dân tìm thấy trên một con đập thủy điện. Loài rắn được các nhà khoa học đặt tên là "floppy snake" (rắn mềm). Điểm đặc biệt của loài rắn này là chúng không có mắt, bên cạnh đó làn da “mềm nhũn” khiến nhiều người liên tưởng đến… “của quý” đàn ông.
 
tim-thay-loai-ran-co-ve-ngoai-ky-di
Loài rắn này không có mắt và sở hữu làn da mềm nhũn khác biệt so với các loài bò sát khác.

Julian Tupan, một nhà sinh vật học cho biết:“Trong số những con rắn đã tìm thấy, một con đã chết, ba con được thả trở về tự nhiên, số còn lại chúng tôi giữ để nghiên cứu. Mặc dù nhìn giống như con rắn, nhưng chúng không phải bò sát mà có nhiều nét tương đồng với kỳ nhông và ếch”.

Ông Julian cho biết thêm, kết quả nghiên cứu cho thấy loài vật kỳ lạ này hít thở qua da, có thể ăn cá nhỏ, sâu, côn trùng. Tuy nhiên, nhà sinh vật cũng khẳng định vẫn còn nhiều bí ẩn liên quan đến loài rắn này chưa được khám phá.


Các bạn có thể xem thêm: