Nam thanh niên thản nhiên xem phim đen và "tự sướng" ở quán net
Nam thanh niên thản nhiên xem phim đen và "tự sướng" ở quán net

Giữa thanh thiên bạch nhật, nam thanh niên vẫn thản nhiên xem phim đen và dùng tay để "tự sướng" mà không hề hay biết toàn bộ hành động của mình đã bị ghi lại.

Lên trên

Tiếp tục 10 món ăn côn trùng siêu... "kinh dị"

00:01:00 29/03/2011

Liệu có ai muốn thử thưởng thức không nào?

1. Nhện Tarantula nướng

Đây là món ăn độc nhất vô nhị chỉ có ở Campuchia. Với nhện Tarantula, bạn chỉ cần loại bỏ răng nanh, nướng lên và thưởng thức.2. Những chú dế đang đẻ trứng

Ở vùng đông bắc Thái Lan, dế với đầy những trứng được coi là một món ăn ngon. Những con dế được bắt và làm đông lạnh tự nhiên, sau đó rửa sạch, nấu chín và ướp muối. Bạn có thể mua một gói dế ăn liền chỉ chưa đến 6 USD (tương đương 126.000 VNĐ).3. Mối

Tại châu Phi và một số vùng ở Indonesia, ăn mối là 1 cách để sống. Vào đầu mùa mưa, khi mà các nguồn protein rất hiếm, mối được bắt và rang lên để ăn.


4. Những viên kẹo bọ cạp

Những con bọ cạp California vô hại này được bọc bên ngoài bởi 1 lớp kẹo. Hiện này bọ cạp đã trở thành nguồn thức ăn chủ yếu ở nhiều nơi trên thế giới. Vì thế ăn một miếng kẹo bọ cạp không phải là điều gì quá ghê sợ đâu.


5. Bim bim sâu

Những con sâu được nướng giòn và có nhiều hương vị như vị BBQ, vị bơ pho mát, hay là vị Mexico.


6. Kẹo mút sâu vị rượu tequila


Bây giờ bạn có thể thưởng thức hương vị của Tequila một cách dễ dàng. Chỉ cần cắn 1 miếng, những chiếc kẹo mút vị Tequila, với 1 chú sâu bên trong viên kẹo. Liệu sau bao nhiêu lần mút bạn sẽ chạm đến con sâu đấy.7. Trứng chim sẻ

Trứng của loài chim này được lấy ở Thái Lan, và đây là việc làm tốn thời gian và thường không dễ dàng gì. Những quả trứng này cần phải được nấu chín kỹ trước khi ăn cùng món salad hay là bánh ngô.

8. Sô-cô-la kiến

Những con kiến cắt là được tắm trong sô-cô-la của Bỉ. Hương vị của nó được mô tả là hấp dẫn và chúng giúp con người tăng cường hệ miễn dịch và cung cấp năng lượng.9. Ấu trùng của bướm

Những con trùng này là 1 phần của chủ yếu trong bữa ăn ở Australia. Chúng có hàm lượng protein cao kể cả khi sống hay đã được nướng qua đi nữa.


10. Nước sốt rệp

Bạn yêu những món ăn có gia vị? Đây là sản phẩm dành cho bạn. Nước sốt chứa những con rệp ép khổng lồ cùng với những gia vị của Thái và tương ớt. Nó là thứ sốt hoàn hảo để chấm bánh ngô, dùng với gạo nếp, và tất cả các loại côn trùng có thể ăn được để chấm.