Thưởng thức siro trái cây... chiên giòn

Linh Chi, Theo 14:00 22/06/2011

Sao siro lại chiên được nhỉ?

Nghe thì cứ tưởng... chẳng ra sao cả nhưng đây lại là sản phẩm chủ đạo của cửa hàng Chicken Charlies tại hội chợ ở thành phố San Diego, Hoa Kỳ. Doanh số bán của cửa hàng năm nay tăng gấp đôi so với các mặt hàng được bày bán của cửa hàng ở mùa hội chợ trước. “Đó là bởi vị của nó ngon không cưỡng lại được”, ông Boghosian ở cửa hàng Chicken Charlies nói.


Đầu tiên cho siro vào chiên nè.

Chicken Charlies là một cửa hàng đồ ăn nổi tiếng, bởi ở đây tất cả mọi thứ đều có thể chiên giòn. Ông Boghosian cho hay, Chicken Charlies đã sử dụng 70kg bột siro Kool-Aid và 680kg bột mỳ cho sản phẩm siro trái cây chiên này. Những năm trước, Chicken Charlies đã cho ra mắt các món ăn như bánh sô-cô-la Klondike Bars và bánh quy Pop Tart chiên giòn.


Món chiên độc đáo của năm nay có hình dạng giống như một chiếc bánh. Mỗi một suất ăn gồm có năm viên siro chiên. Và 9.000 viên siro Kool-Aid đã được bán hết ngay trong tuần đầu tiên ra mắt.


Rất nhiều người tới hội chợ để mua siro Kool-Aid chiên. “Ban đầu nó có mùi thơm và vị hơi chua chua, nhưng sau đó thì rất là ngọt… Tôi rất thích món ăn này”, thực khách Seth Baldwin nói. “Nó có vị giống như những viên bánh donut vậy”, Rashed Karram, một anh chàng khoái món bánh kem sô-cô-la Klondike bar bình luận.


Món siro chiên đặc biệt.

Ở hội chợ năm nay Chicken Charlies vẫn bán bánh kem sô-cô-la Klondike Bars, que bạc hà chiên và cả đùi ếch chiên giòn.
 

Siro chiên giòn.