Đội hình WAGs MU bổ sung người đẹp nóng bỏng Argentina
Đội hình WAGs MU bổ sung người đẹp nóng bỏng Argentina

Với việc Marcos Rojo cập bến sân Old Trafford, MU giờ đây đón nhận thêm bóng hồng nóng bỏng gia nhập dàn WAGs.

Lên trên
Bản tin lạ lạ

Thoát tội cưỡng dâm nhờ “hiếp nhầm” đàn ông

16:03:58 05/07/2012

Cùng với đó là tin về cụ ông 91 tuổi kéo ô tô bằng răng, người phụ nữ sống sót sau khi mất 7 lít máu vì sinh con, biệt thự được trang trí bằng 400 triệu tác phẩm gốm sứ...


Thoát tội cưỡng dâm nhờ “hiếp nhầm” đàn ông


Một người đàn ông 61 tuổi, người Thụy Điển đã theo dõi một phụ nữ ăn mặc điệu đà và tấn công cô khi cô rời khỏi nhà bạn trai. Ông ta đã đẩy cô ngã xuống rồi xé quần áo của cô để hãm hiếp. Bạn trai của người phụ nữ này đã nhìn thấy và bắt người đàn ông bệnh hoạn.


Thoát tội cưỡng dâm nhờ “hiếp nhầm” đàn ông. (Ảnh minh họa).

Đáng lẽ người đàn ông bệnh hoạn này bị buộc tội hiếp dâm. Thế nhưng, cô gái mà ông ta hãm hiếp lại là một người chuyển giới. Người này đã sử dụng hoóc môn để chuyển đổi giới tính nhưng vẫn còn cơ quan sinh dục ngoài của đàn ông. 

Tòa án thành phố Orebro của Thụy Điển đã vô hiệu hóa cáo buộc người đàn ông với tội danh cưỡng hiếp vì nạn nhân là một người chuyển đổi giới tính.


Cụ ông 91 tuổi kéo ô tô bằng răng


Nhân kỷ niệm ngày Quốc khánh Mỹ, cụ ông Mike Greenstein, 91 tuổi đã thực hiện màn kéo di chuyển chiếc xe ô tô nặng 1,7 tấn bằng răng. Màn trình diễn của cụ được Fox News truyền hình trực tiếp vào ngày Quốc khánh Mỹ.


Cụ Mike cắn vào miếng cao su và dùng sức mạnh của hàm răng kéo chiếc xe. Cụ Mike Greenstein từng là chiến binh Mỹ thời Thế chiến II. Cụ bắt đầu tập luyện khả năng kéo xe bằng răng từ khi còn làm việc ở lực lượng Không quân Mỹ.

Clip cụ ông 91 tuổi kéo ô tô bằng răng.


Sống sót sau khi mất 7 lít máu vì sinh con to


Chỉ vài phút sau khi sinh con, cô Rachel London, 29 tuổi được các bác sĩ tại Bệnh viện Ipswich, hạt Suffolk, nước Anh đưa đi truyền máu vì rách cổ tử cung và thành âm đạo. Cô đã bị mất 7 lít máu vì sinh bé Jacob nặng gần 5kg. 


Trung bình một người phụ nữ chỉ có khoảng 4 đến 5 lít máu trong cơ thể. Lượng máu mà cô Rachel mất sau khi sinh con còn nhiều hơn cả số lít máu thông thường trong cơ thể một người phụ nữ. Cô phải nằm 2 ngày trong phòng chăm sóc đặc biệt của bệnh viện trước khi trải qua một ca phẫu thuật khác vì hiện tượng chảy máu vẫn không chấm dứt.

Sau phẫu thuật, cô phải dành 3 ngày để hồi phục sức khỏe tại khoa sản. Trường hợp sống sót như cô là rất may mắn.

Biệt thự được trang trí bằng… 400 triệu tác phẩm gốm sứ


Ông Zhang Lianzhi, 50 tuổi, một nhà sưu tầm đồ cổ ở Thiên Tân, Trung Quốc đã dành 4 năm để trang trí biệt thự cổ bằng 400 triệu tác phẩm gốm sứ. Biệt thự này được đặt tên là Yuebao House (ngôi nhà Gốm sứ).


Biệt thự này trước đây thuộc sở hữu của một vị quan cuối triều đại nhà Thanh. Đến năm 1949, nó được sử dụng làm chi nhánh của một ngân hàng. Sau khi ngân hàng chuyển đi, biệt thự đã bị bỏ hoang. Vì thế mà ông Zhang đã bỏ ra 160.000 USD (tương đương 3,2 tỷ VNĐ) để mua lại ngôi biệt thự. Sau đó, ông dành 4 năm để trang trí ngôi biệt thự bằng những mảnh gốm sứ từ thời nhà Đường và nhà Thanh.


Biệt thự này được trang trí với 400 triệu sản phẩm gốm sứ, 16.000 mảnh sành cổ, 300 tác phẩm chạm khắc bằng đá cẩm thạch trắng.


Chú chó ăn dâu tây, nuốt luôn cả thìa


Chú chó Max đã phải phẫu thuật sau khi nuốt quả dâu tây cùng chiếc thìa dài 12,7cm. Cô Annette Robertshaw, chủ chó cún này cho biết, khi anh trai cô đến nhà chơi, anh trai cô đã cho Max ăn dâu tây trên chiếc thìa nhưng chú cún đã nuốt luôn cả thìa vào bụng.


Cô Annette Robertshaw đã đưa Max đến bệnh viện thú y để kiểm tra. Hình chụp X-quang cho thấy, chiếc thìa dài 12,7cm. Max đã được phẫu thuật để lấy chiếc thìa.